1

Nhận làm dịch vụ viết báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp chuyên ngành Kế Toán Kiểm Toán cấp tốc giá rẻ uy tín

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Mình giới thiệu cho các bạn dịch vụ mới mà mình cung cấp thêm phục vụ các bạn Sinh Viên chuyên ngành Kế Toán – Kiểm Toán mà có nhu cầu thuê làm: BÁO CÁO THỰC TẬP VÀ LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

Mình cung cấp dịch vụ làm Cấp Tốc – Uy Tín – Chất Lượng và Giá cả luôn chuẩn  “Sinh Viên” nhé.

Các bạn đang có là mình dưới đây:

 1. Sinh Viên Vừa Học Vừa Làm Việc: Cuộc sống đôi khi đưa ra lịch trình kín đáo và áp lực giữa việc học và làm việc. Nếu bạn đang phải cân nhắc giữa việc học và công việc và không có đủ thời gian để viết báo cáo tốt nghiệp hoặc luận văn tốt nghiệp, Luận Văn Hà Nội có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 2. Sinh Viên Gặp Khó Khăn Trong Việc Viết Học Thuật: Việc viết báo cáo và luận văn yêu cầu kỹ năng viết học thuật mạnh mẽ. Nếu bạn cảm thấy kỹ năng của mình chưa đủ để đối phó với nhiệm vụ này hoặc bạn cần sự hỗ trợ để biểu đạt ý tưởng một cách rõ ràng, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy.
 3. Sinh Viên Có Sự Kiện Đột Xuất: Cuộc sống luôn bất ngờ và đôi khi bạn phải đối mặt với các tình huống đột ngột như bị ốm, phải chăm sóc người thân, hoặc chuẩn bị cho lễ cưới. Tất cả những điều này có thể tạo áp lực và không để lại đủ thời gian và tâm trí cho việc viết báo cáo tốt nghiệp hay luận văn.
 4. Sinh Viên Cần Văn Bằng Thứ Hai: Nếu bạn muốn thăng tiến sự nghiệp và cần một văn bằng khác trong một lĩnh vực khác, việc viết luận văn cho ngành học thứ hai có thể trở thành thách thức lớn. Luận Văn Hà Nội có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ này một cách hiệu quả.

– Nói thật lòng lý do có muôn nghìn lý do nhưng lý do to nhất là “LƯỜI” hihi mọi sự đổ hết cho nó, bản thân mình ngày trước cũng vậy thôi. Mình thẳng nhưng mà thật, tìm tới dịch vụ vừa nhanh gọn vừa có 1 báo cáo trong tay sạch đẹp, đầy đủ, chuẩn chỉ căn chỉnh mọi thứ từ A-z đều ô kê la. Chứ bây giờ mấy người đi thực tập rồi tự làm mấy nữa đâu, vẫn có nhưng thực sự quá tốn công, vất vả, nhiều lúc như đi van xin người nọ người kia số liệu, dấu má, hỏi từng li từng tí, rồi về bù đầu làm rồi sửa đi sửa lại. Nên mình nói thật bạn nào Lười như mình thì thuê mình cho nhanh nhé 😀

 

– Mình cam kết giao bài đúng thời hạn, với mức giá hợp lý nhất cho các bạn Sinh Viên vì bản thân mình cũng đã là sinh viên và cũng đã đi thuê làm Báo Cáo, cũng chỉ là môt sinh viên nhà quê tỉnh lẻ xin tiền bố mẹ làm nông góp nhặt vài đồng làm partime để đi tìm mặc mặc cả chỗ nào rẻ nhất để làm.
– Mình sẽ thực hiện chỉnh sửa đúng yêu cầu của các bạn. Bất kỳ lúc nào bạn cần hỗ trợ, mình sẽ luôn ở đây để giúp bạn. Mình cam kết đảm bảo chất lượng và tuân thủ đạo đức nghiêm ngặt trong việc viết luận văn.
– Mình cam kết đảm bảo nhanh chóng, chính xác, và uy tín. Mình không phải là sinh viên làm thêm, mà là những người đã tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm thực tế lăn lộn bao năm đi làm đốc rút ra được nhiều kinh nghiệm vì cũng ra trường đi làm gần 15 năm rồi chứ cũng không ít, vậy nên cũng tương đối nhiều kỹ năng kinh nghiệm làm nghề cũng như năm nao cũng phục vụ hỗ trợ vài trăm bạn sinh viên mùa báo cáo.

– Khi bạn nhận bài để gửi cho giảng viên hướng dẫn chỉnh sửa. Nếu có yêu cầu cần chỉnh sửa, khách hàng sẽ gửi cho các bạn hỗ trợ viên chỉnh sửa cho tới khi hoàn chỉnh báo cáo, khóa luận.

 • Các bài viết chúng tôi đều được hỗ trợ trình bày theo chuẩn format của trường.
 • Bài sẽ được chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí và không phát sinh bất kì chi phí nào.

Cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ viết báo cáo thực tập và luận văn tốt nghiệp chuyên ngành Kế Toán của mình

Trong trường hợp bạn thuê mình, bạn có thể yên tâm vì:

 • Số liệu báo cáo kế toán đúng, quy trình logic theo đề cương và thực tế
 • Sử dụng phần mềm check đạo văn thường xuyên, đảm bảo bài viết có độ unique cao
 • Bài viết giao đúng hạn theo cam kết
 • Mức giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của sinh viên
 • Danh tính người đăng ký được bảo mật tuyệt đối

Đề tài báo cáo thực tập ngành Kế toán:

 • Kế toán doanh thu chi phí và xác định kết quả kinh doanh
 • Kế toán vốn bằng tiền
 • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Kế toán thanh toán với người mua người bán
  .v..v….

Bên cạnh đó mình sẽ chia sẻ Cơ sở lý luận để làm báo cáo thực tập ngành Kế toán như:

 • Nội dung kế toán doanh thu, chi phí, và xác định kết quả kinh doanh
 • Nội dung kế toán thanh toán với người mua
 • Nội dung kế toán thanh toán với người bán
 • Khái niệm tiền lương
 • Các hình thức trả lương
 • Nội dung công tác kế toán hàng hóa trong doanh nghiệp thương mại
 • Khái niệm, đặc điểm và phân loại vốn bằng tiền
  …v.v…

Nếu bạn cần tư vấn về chọn đề tài, lên đề cương chi tiết, viết báo cáo hay đơn giản hơn là chỉ về công việc thực tập, những kinh nghiệm .. liên hệ tụi mình để trò chuyện và trao đổi thêm nhé!

=>> Nếu thấy Báo Cáo mình làm ổn, dịch vụ giá cả hạp lý thì giới thiệu cho bạn bè giúp mình nhé các bạn hihi (Zalo mình 0973.761.751 nhé các bạn).
CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU!
CAMXAMITAAAAAA

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x