Trang chủ » Khóa học kế toán » Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết

Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội mở lớp học kế toán tổng hợp dạy thực hành kế toán thực tế trên các loại hình doanh nghiệp khác nhau: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây lắp… khóa học kế toán được đào tạo từ một đội ngũ cán bộ giảng viên đã từng có hàng chục năm kinh nghiệm thực tế là các kế toán trưởng trong các công ty doanh nghiệp và trong Tổng Cục Thuế trực tiếp giảng dạy truyền đạt kiến thức kỹ năng cơ bản trong mỗi buổi học mà không nơi đâu có được.

1378763_3544925358172_283344309_n

 

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp cho người đã học:

Các kế toán viên mới làm hay đã nghỉ một một thời gian hay các bạn Sinh Viên học kế toán mới ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm.

 • Bạn là sinh viên ngành kế toán, bạn đã đi làm kế toán…nhưng bạn chưa có kinh nghiệm thực tế hay chưa thực sự tự tin về trình độ chuyên môn của mình.
 • Các bạn sinh viên kế toán mới ra trường chưa có việc làm vì không có kinh nghiệm làm thực tế nên không đáp ứng được yêu cầu do Quý công ty đề ra.
 • Bạn đang băn khoăn chọn lựa để tìm ra cho mình khóa học kế toán thực tế phù hợp và một trung tâm đào tạo kế toán tin tưởng và uy tín chất lượng để giúp cho bạn sau khi kết thúc khóa học ngắn hạn đó các bạn nắm bắt hoàn toàn được mọi kỹ năng thành thạo mọi công việc kế toán của doanh nghiệp. Vì thế việc tham gia lớp học kế toán tổng hợp dành cho người đã biết là thực sự bổ ích và cần thiết cho những ai đang tự ti với trình độ năng lực trong công việc kế toán hay các bạn sinh viên học kế toán mới ra trường chưa được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.

Khóa học kế toán thực hành dành cho người đã biết là một lớp học tổng hợp ngắn hạn từ 25-30 buổi do trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội tổ chức. Đến với trung tâm là đến với “ NIỀM TIN CỦA MỖI NGƯỜI” được học hành trao đổi tất cả những công việc hay vấn đề phát sinh hắc búa nhất tưởng chừng không thể hoàn thành nhưng lại được những giảng viên thân thiện nhiệt tình truyền đạt hướng dẫn một cách dễ dàng dễ hiểu dễ nhớ nhất.

Nội dung học của khóa học cho người đã biết kế toán:

Lớp học này được giảng dạy dựa trên những lý thuyết, kiến thức cơ bản của các học viên đã được học qua. Trung tâm kế toán Hà Nội sẽ kiểm tra khảo sát ban đầu học viên để nắm rõ lượng kiến thức mỗi học viên có được sau đó củng cố lại những cái còn thiếu rồi hướng dẫn các bạn làm thực hành trên máy, được tiếp xúc trên các bộ chứng từ hóa đơn sống trao đổi hỏi đáp theo yêu cầu của mỗi học viên.

 • Hướng dẫn học thực hành kế toán thuế: Những luật thuế mới nhất hiện nay để đảm bảo cho các bạn làm đúng, làm đủ theo yêu cầu Luật Thuế doanh nghiệp hiện hành. Dạy cách kê khai thuế, xử lý hóa đơn – chứng từ, cách tối ưu chi phí thuế cần nộp cho mỗi doanh nghiệp…
 • Hướng dẫn thực hành lên sổ sách: Với những bộ chứng từ hóa đơn sống các bạn sẽ được hướng dẫn làm theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC, dạy cách trích lương, thủ tục bảo hiểm, kế toán kho, TSCĐ… học viên được thực hành kế toán trên Excel rồi đến phần mềm như Misa, Fast…
 • Hướng dẫn cách lập BCTC: Dạy kỹ năng cân đối lãi lỗ, nghiệp vụ phát sinh cần khắc phục..
 • Dạy các kỹ năng văn phòng cần thiết: hướng dẫn sử dụng Word, Excel, Fax, Scan, máy photo…hỗ trợ thêm cho các bạn tự tin nhất khi vào làm.

Đến với khóa học kế toán tổng hợp luôn là một “ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA BẠN”

Thời gian học:

 • Học từ thứ 2 đến thứ 7
 • Học theo 2-4-6 hoặc 3-5-7
 • Học 3 buổi 1 tuần: Sáng 8h-10h30; Chiều 2h-4h30; Tối 18h-20h30

Môi trường học:

 • Tiện nghi, yên tĩnh, thoáng mát, điều hòa…
 • Học máy chiếu, thực hành mỗi người một máy
 • Thân thiện gần gũi cho học viên và giáo viên

1377442_3544927638229_1268191764_n

Kết quả của lớp học kế toán tổng hợp:

 • Thành thạo các kỹ năng và công việc của kế toán: Học viên sẽ nắm vững cách thiết lập sổ sách, chứng từ, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ, thực hiện trọn vẹn các báo cáo thuế hàng tháng. Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
 • Học ngắn hạn xong tương đương với người có 2 năm đi làm
 • Được cấp CHỨNG CHỈ do Công Ty Kế Toán Hà Nội cấp

Đến với chúng tôi sẽ luôn là : THÂN THIỆN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO

Ưu đãi và khuyến mại khi tham gia học:

 • Giảm 40% học phí cho Sinh Viên
 • Đối tượng khác giảm 30%
 • Giảm theo nhóm cho 2 người đăng ký trở lên… và còn nhiều khuyến mại hấp dẫn khác đang chờ các bạn

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0973 761 751 – Mr Ngọc

 CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

 **************** 

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI

CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội.
CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA BẮC

Bắc Ninh – Bắc Giang – Thái Bình – Nam Định – Hải Phòng – Quảng Ninh – Ninh Bình – Vĩnh Phúc – Thái Nguyên – Hải Dương

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN NAM – MIỀN TRUNG

Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng – Vũng Tàu – Đồng Nai – Thủ Đức HCM – Quận 3 HCM – Bình Dương – An Giang – Tiền Giang – Cần Thơ

Leave a Comment