1

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hải Dương

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hải Dương cơ sở của Kế Toán Hà Nội địa chỉ tại Canh Nông phường Quang Trung là nơi đào tạo kế toán học việc thực tế tốt nhất, học viên tham gia khóa học được học và thực hành bằng tay ngay trên các bộ chứng từ hóa đơn thực tế của các loại hình doanh nghiệp.

Đến với khóa học các bạn được học được trải nghiệm về nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu, với các bạn là sinh viên mới ra trường thì hẳn chưa bao giờ tiếp xúc hay thực hành làm việc trên sổ sách hóa đơn sống, còn với những người đã đi làm nhưng đã nắm bắt và thuần thục hết những kỹ năng nghiệp vụ Thuế, định khoản, hạch toán, kỹ năng giải trình khi cơ quan thuế tới kiểm tra hay kỹ năng làm BCTC cuối năm hay chưa? bạn đã chắc chắn rằng mình đã hoàn toàn tự tin làm tốt bất kỳ mà chủ doanh nghiệp giao cho chưa? và còn quá nhiều yếu tố khác. Nếu các bạn còn thiếu sót những điều chúng tôi nêu trên thì mời bạn tham gia ngay khóa học kế toán thực hành tổng hợp của trung tâm.

Tham gia khóa học tổng hợp thời gian từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi là kết thúc các bạn được học từ A-Z trên các phần hành Thương Mại, Dịch Vụ, Sản Xuất… khi kết thúc học viên được cấp chứng chỉ kế toán chứng nhận bạn đã đi làm tương đương 2 năm kinh nghiệm. Chứng chỉ do Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc và không thời hạn cho các bạn.

Nội dung học kế toán thực hành tại Hải Dương như sau:

 • Dạy phân biệt chứng từ hợp lý hợp lệ, phân biệt được hóa đơn đúng, hợp lý và hóa đơn khống
 • Dạy phân tích các nghiệp vụ kế toán trước khi thực hiện việc tạo lập mẫu biểu và ghi sổ NKC.
 • Dạy lập bảng kê nhập, xuất sau đó ứng dụng các hàm lên kết để tạo lập tự động ra bảng Nhập- Xuất- Tồn kho hàng hoá và phiếu nhập kho, phiếu xuất kho…
 • Dạy hoàn thiện các bút toán kế toán chuyển cuối tháng như : kết chuyển thuế , kết chuyển doanh thu, kết chuyển chi phí ra lỗ/lãi tháng đó bằng các hàm đơn giản như hàm (sumif, vlookup….)
 • Hướng dẫn lập bảng cân đối tài khoản tháng, lập các loại sổ như Sổ công nợ phải thu, phải trả, sổ quỹ, sổ tiền gửi ngân hàng, sổ cái, sổ chi tiết các tài khoản..) bằng các hàm liên kết
 • Dạy cách kiểm tra , hoàn thiện sổ sách để lên BCTC
 • Hướng dẫn cách lập BCTC cuối năm : Bảng cân đối phát sinh, bảng cân đối kế toán , kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ , thuyết minh BCTC .
 • Dạy cách in sổ sách (Sổ chi tiết, sổ tổng hợp…), phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất

– Học viên được dạy từ cơ bản tới nâng cao, học làm kế toán từ Excel rồi thực hành trên phần mềm Fast, Misa, HTKK… Với đội ngũ giảng viên của chính trung tâm, họ là những kế toán tổng hợp, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm và với nghiệp vụ sự phạm lòng nhiệt huyết dạy các bạn theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC, cuối mỗi phần hành đều có bài kiểm tra để biết học viên có nắm được bài không? có làm được việc không? Nên khi kết thúc 100% học viên đều tự tin với kinh nghiệm trong tay sẵn sàng cho công việc và hoàn thành được mọi nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp giao cho.

Học phí, thời gian học và ưu đãi của trung tâm kế toán tại Hải Dương:

 • Thời gian học có các ca Sáng – Chiều – Tối – Cuối tuần t7,  chủ nhật được sắp xếp linh động phù hợp với mỗi học viên, học viên đăng ký được xếp lớp học ngay không phải chờ lớp lâu.
 • Học phí cho cả khóa chưa biết gì là 4 triệu, khóa đã biết là 3 triệu (ĐỀU CHƯA GIẢM GIÁ) khi giảm rồi bao gồm hết tài liệu cấp phát trong cả quá trình tham gia và cả chứng chỉ cấp cuối khóa, cam kết không phát sinh bất cứ khoản phí nào.
 • Tuần lễ Vàng giảm 50% học phí cho tất cả các đối tượng khi đăng ký trước khai giảng.
 • Trong thời gian học các bạn được trao đổi hỏi đáp, được tiếp xúc với nhiều loại hình với nhiều tình huống phát sinh của DN, được cập nhật nhiều thông tư Luật thuế mới nhất…
 • Tư vấn kỹ năng xin việc thành công, được hướng nghiệp việc làm, được hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ 24/7 khi đi làm…

Địa chỉ lớp học kế toán tại Hải Dương: Canh Nông, p. Quang Trung, tp Hải Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973.761.751 – Mr Ngọc Quản lý chính tại Hải Dương

Gọi ngay nhận ngay ưu đãi và được tư vấn nội dung khóa học, xếp lịch học

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
*******0*******

CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội.
CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

Các cơ sở tỉnh miền Bắc: Bắc Ninh – Bắc Giang – Vĩnh Phúc – Thái Bình – Nam Định – Quảng Ninh – Hải Phòng – Hải Dương – Hà Nam – Ninh Bình

Các cơ sở miền Trung và miền Nam: tp Vinh Nghệ An – Bình Dương – Quận 9 – Quận 3 – q.Thủ Đức – q.Tân Phú – q.Bình Thạnh – Quận 5

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x