1

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp tại Nam Định ngắn hạn

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất tại Nam Định

Trung tâm kế toán ở Nam Định là cơ sở của Kế Toán Hà Nội và là nơi dạy thực hành kế toán thực tế hàng đầu toàn Quốc, học viên tham gia khóa học được học việc một cách bài bản chuyên nghiệp nhất. Được thực hành ngay trên các bộ chứng từ hóa đơn sống theo các phần hành kế toán như: Thuế, BCTC, kế toán thương mại, sản xuất, xây dựng… và được học từ cơ bản đến nâng cao, thực hành bằng tay về các kỹ năng quyết toán Thuế, học cách định khoản, hạch toán, lên sổ, ghi sổ, … cho đến khi học viên tự mình có thể lên được BCTC. Học viên học từ Excel rồi thực hành trên phần mềm như Fast, Misa, Bravo…

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đi vào hoạt động đến nay đã có 10 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán giá rẻ cho các công ty doanh nghiệp lớn bé ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Trải qua quá nhiều năm trên thị trường được sự ti yêu của người tiêu dùng nên KẾ TOÁN HÀ NỘI ngày một lớn mạnh hơn. Không chỉ phủ sóng toàn bộ miền Bắc mà trung tâm còn thành lập được rất nhiều cơ sở tại miền Nam, miền Trung, miền Tây và đạt được nhiều Danh hiệu:

SẢN PHẨM UY TÍN DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN & DOANH NGHIỆP VĂN HÓA

Với sự phát triển mạnh mẽ mỗi tháng trung tâm đào tạo tốt nghiệp từ 400 đến 600 học viên cấp chứng chỉ kế toán và thạo nghề. Học viên tham gia học được giảng dạy bởi một đội ngũ giảng viên kế toán thân thiện gần gũi nhiệt tình, họ đều là những kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm và là những người đã từng làm trong Tổng cục Thuế, họ sẽ giảng dạy truyền đạt hết những kỹ năng nghiệp vụ cần có nhất cho từng học viên. Với những bộ tài liệu cấp phát miễn phí được soạn ra từ những nghiệp vụ thường xảy ra và phát sinh thường có trong doanh nghiệp. Đó là những bộ giáo trình mới nhất liên tục được cải tiến theo những Luật Thuế bổ sung mới nhất. Mỗi học viên được thực hành trên một máy tính cùng với tất cả các loại phần mềm áp dụng trong kế toán. Học viên được đào tạo giảng dạy theo phương pháp: CẦM TAY CHỈ VIỆC, các bạn được tham khảo và hỏi đáp theo yêu cầu trong mỗi buổi học, được giao lưu tiếp xúc với rất nhiều trường hợp phát sinh khó nhất trong nghiệp vụ.

Học kế toán thực hành tại Nam Định theo phương pháp:

HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ HIỂU RÕ BẢN CHẤT – HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI NGHIỆP VỤ

Đến với trung tâm kế toán tại Nam Định các bạn được học trên một môi trường chuyên nghiệp nhất mà không nơi nào có được, chúng tôi không dạy lý thuyết suông giống như trên trường lớp hay 1 số trung tâm khác. Đến với chúng tôi là đến với: THÂN THIỆN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO. Học viên đến được test bài để giảng viên sàng lọc học viên và theo đó giảng dạy với những học viên yếu hơn hay chưa biết gì, kết thúc mỗi phần hành cũng đều có bài kiểm tra học viên để biết được học viên có hiểu bài có làm được việc hay không. Như vậy với những học viên yếu sẽ được kèm cặp thêm giảng dạy cho đến khi thành thạo làm được việc sau mỗi phần hành tạo thành một lớp học đồng đều và cam kết 100% học viên khi kết thúc đều làm được việc.

Thời gian đào tạo của khóa học mất khoảng 2 tháng đến 2 tháng rưỡi và từ 28 đến 30 buổi học là các bạn đã làm được việc. Học kế toán tổng hợp tại Nam Định có các ca học như: học tối, học cuối tuần… 1 tuần học 3 ca theo lựa chọn của học viên. Lớp học của trung tâm được khai giảng thường xuyên không phải đợi lớp và được sắp xếp linh động cho học viên. Học viên nghỉ học vì có việc gia đình có thể bảo lưu hoặc học bù nếu có lý do. Được học thêm nếu như chưa hiểu trong ca học nào đó… Môi trường cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để đảm bảo đây là trung tâm kế toán ở Nam Định tốt nhất cho mỗi học viên khi tham gia, không gian gần gũi tạo điều kiện thân thiên giữa học viên và giảng viên.

 • Học phí của khóa học kế toán thực tế tại Nam Định là 4.000.000đ/khóa bao gồm học tổng hợp và là học phí trọn gói từ A-Z cả tài liệu và chứng chỉ cấp cuối khóa. Cam kết không phát sinh thêm 1 phí học nào khác.
 • Hiện tại nhân dịp năm mới trung tâm khuyến mại 30% học phí cho tất cả các đối tượng
 • Ngoài ra còn giảm thêm 5% học phí cho nhóm 2 người trở lên và giảm trực tiếp 200k cho học viên hoàn thiện đủ 100% học phí khi đăng ký trước khai giảng. Và còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ các bạn.

Ngay bây giờ còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ tới: 0973.761.751 – Mr Ngọc

Trưởng phòng tuyển sinh tại Nam Định tư vấn nội dung học, xếp lớp học và ưu đãi học phí

Địa chỉ lớp học kế toán tại Nam Định: Đường Giải Phóng – tp Nam Định

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI
TRUNG TÂM DẠY KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP

Cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x