1

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thủ Đức HCM uy tín giá rẻ

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

BÁO GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TPHCM

Thủ Đức nằm ở cửa ngõ phía Đông của TPHCM, có hệ thống giao thông thuận lợi và kinh tế ngày một phát triển hơn. Thủ Đức đã và đang thu hút rất nhiều nhà doanh nhân trong nước và nước ngoài quyết định đầu tư, thành lập và phát triển công ty/ doanh nghiệp tại đây.

Doanh nghiệp bạn trực thuộc chi cục Thuế Quận Thủ Đức? Doanh nghiệp cần Tìm Dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp?

Bất cứ Doanh nghiệp nào cũng cần có Kế toán trưởng riêng hoặc Thuê Dịch vụ Kế toán bên ngoài để đảm nhận các công tác Kế toán. Vậy Doanh nghiệp bạn đã biết ưu/ nhược điểm của mỗi hình thức chưa?

Để giải quyết những vấn đề vướng mắc mà các công ty/ doanh nghiệp thường hay gặp phải trong bước đầu thành lập và phát triển. KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP xin gửi đến quý doanh nhân dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thủ Đức, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thủ Đức:

 • Với 15 năm hoạt động cung cấp dịch vụ: hoàn thuế, Tư vấn đầu tư, Dịch vụ tư vấn Thuế – Kế toán sẽ là sự lựa chọn SÁNG SUỐT và THÀNH CÔNG cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM nói chung và quận Thủ Đức nói riêng.
 • Dịch vụ kế toán trọn gói là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp của những công ty dịch vụ có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất.
 • Các công ty/ doanh nghiệp an tâm hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế.
 • Mọi chứng từ phát sinh của công ty/ doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật sở tại.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thủ Đức như sau:

1.Tư vấn lên kế hoạch làm việc:

 • KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình công ty/ doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau.
 • Lập kế hoạch Thuế để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật.
 • Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh.

2.Báo cáo và kê khai Thuế.

Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán: Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác. Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung.

Kê khai thuế, báo cáo theo quy định: KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP sẽ thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan Thuế theo đúng quy định.

Quyết toán năm: KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.

Ghi chép sổ sách kế toán:

 • Sau khi KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách gửi cho công ty/ doanh nghiệp.
 • Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi công ty/ doanh nghiệp cần.

Hỗ trợ, xử lý vấn đề khác cho doanh nghiệp:

 • KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP thực hiện tư vấn giúp công ty/ doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.
 • Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và cùng công ty/ doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.
 • Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thuế của doanh nghiệp.

Lợi ích khi khách hàng lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói Thủ Đức:

 • Tiết kiệm chi phí: Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.
 • Niềm tin của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ: Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty: Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.
 • Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thủ Đức: Doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty/ doanh nghiệp.

CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ.

Giá phí Dịch vụ kế toán tại Thủ Đức:

 • Sẽ không còn là vấn đề lo lắng của Doanh nghiệp bạn nữa.
 • Chi phí Dịch vụ chỉ từ 1 -2 triệu/ tháng ( thay vì mức lương 5- 7 triệu cho một Kế toán trưởng), Chúng tôi sẽ luôn cố gắng lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp bạn.
 • Căn cứ theo quy mô, loại hình hoạt động, số hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng, doanh thu chi phí của DN…, chúng tôi sẽ có báo giá riêng!

Hãy nhc máy gi ngay cho chúng tôi đ được h tr tt nht!
Liên hệ phòng Dịch vụ kế toán tại LÊ VĂN CHÍ, Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0973.761.751 – Mr Ngọc

Email: ketoan.vnpro@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x