Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại Quận 9 tpHCM

DẠY GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ xem ngay

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA GIÁ RẺ xem ngay

Lớp học kế toán thực tế tại Quận 9 tpHCM do trung tâm kế toán Hà Nội khai giảng. Học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm được học việc kế toán trên toàn bộ chứng từ thực tế, được đào tạo tổng hợp từ A-Z cho tới khi thành thạo mọi kỹ năng làm việc của một kế toán viên toàn vẹn thì thôi.

Địa chỉ học kế toán tại Quận 9 HCM trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 2 năm kinh nghiệm khi kết thúc khóa học tại trung tâm học viên hoàn toàn có thể đi làm ngay. Đặc biệt trong suốt quá trình học kế toán tổng hợp học viên được dạy đều là các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm. 

Khi tham gia học tại một trung tâm điều các bạn quan tâm là trong quá trình giảng dạy mình có được dạy việc thực tế không, có được dạy kế toán máy không, có được thực hành bằng tay trên phần mềm hay không, có được trao đổi hỏi đáp các nghiệp vụ phát sinh không, có được truyền đạt những kỹ năng nghiệp vụ khi làm Thuế, BCTC hay không???

Xin giới thiệu cho các bạn trung tâm kế toán tại HCM lớp học tại Quận 9
Hotline tư vấn 24/7 và xếp lịch học cho các bạn: 0973 761 751 Mr Ngọc

Nội dung giảng dạy của trung tâm kế toán tại Quận 9 HCM như sau:

Đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế.

 • Dạy làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
 • Dạy cách lập báo cáo thống kê.
 • Dạy cách lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.
 • Dạy cách lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.
 • Dạy cách lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.
 • Dạy cách lập báo cáo tài chính.
 • Dạy cách làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Khi tham gia học kế toán thực tế tại trung tâm học viên được cấp phát toàn bộ tài liệu biên soạn theo nguyên tắc 85/15, với 15% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm khuyết của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành và được cô đọng toàn bộ lý thuyết để học viên hiểu rõ bản chất của nghề kế toán, 85% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Tài liệu giáo trình kế toán học thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại, dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của lớp học giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó giúp học viên trau dồi được nhiều kinh nghiệm hơn cho sau này.

Phương pháp giảng dạy của khóa học như sau:

 • Học viên được hệ thống lại toàn bộ kiến thức khi tham gia lớp học , mỗi học viên được trang bị 1 máy tính để học thực hành, dạy cho học viên biết cách xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.
 • Giảng viên luôn biết cách định hướng, hướng dẫn tổng thể cho từng học viên theo đúng nghĩa CẦM TAY CHỈ VIỆC giúp học viên có thể làm được công việc của mình. Song song với đó giảng viên trao đổi thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên có thể trải nghiệm với các tình huống phát sinh theo các phần hành nghiệp vụ để học viên có những kiến thức sâu rộng nhất.
 • Trung tâm kế toán Hà Nội luôn giữ vững quan điểm UY TÍN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO, cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được việc khi kết thúc khóa học. Học viên yếu kém sẽ được giảng viên kèm cặp tận tận cho đến khi theo kịp các bạn và làm được việc thì thôi.

Kết quả sau khi kết thúc khóa học tại Quận 9 HCM: 

 • Khi kết học xong tại trung tâm học viên có khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 2 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tùy vào năng lực mỗi người.
 • Được cấp chứng chỉ kế toán “Khóa học kế toán thực hành” do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội chứng nhận, có giá trị pháp lý lưu thông toàn Quốc và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

Thời gian học, học phí và chương trình ưu đãi của trung tâm:

– Thời gian đào tạo của khóa học mất khoảng 2 tháng đến 2 tháng rưỡi và từ 28 đến 30 buổi học là các bạn đã làm được việc. Học kế toán tổng hợp tại Quận 9 HCM có các ca học như: học tối, học cuối tuần… 1 tuần học 3 ca theo lựa chọn của học viên. Lớp học của trung tâm được khai giảng thường xuyên không phải đợi lớp và được sắp xếp linh động cho học viên. Học viên nghỉ học vì có việc gia đình có thể bảo lưu hoặc học bù nếu có lý do. Được học thêm nếu như chưa hiểu trong ca học nào đó… Môi trường cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để đảm bảo đây là khóa học kế toán thực tế tại tpHCM tốt nhất cho mỗi học viên khi tham gia, không gian gần gũi tạo điều kiện thân thiên giữa học viên và giảng viên.

 • Học phí của khóa học kế toán thực tế ở HCM là 4.000.000đ/khóa bao gồm học tổng hợp và là học phí trọn gói từ A-Z cả tài liệu và chứng chỉ cấp cuối khóa. Cam kết không phát sinh thêm 1 phí học nào khác.
 • Hiện tại nhân dịp năm mới trung tâm khuyến mại 30% học phí cho tất cả các đối tượng
 • Ngoài ra còn giảm thêm 5% học phí cho nhóm 2 người trở lên và giảm trực tiếp 200k cho học viên hoàn thiện đủ 100% học phí khi đăng ký trước khai giảng. Và còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ các bạn

Ngay bây giờ còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ tới: 0973 761 751 – 0914 061 751 (Mr Ngọc)

Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tại Quận 9: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI

_______________

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI HÀ NỘI:
CS1: Lê Trọng Tấn – q.Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Xuân Thủy – q.Cầu Giấy – Hà Nội.
CS3: KĐT Việt Hưng – q.Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TỈNH PHÍA BẮC:
CS1: Trần Hưng Đạo – Phố Kim Đồng – Tp. Thái Bình
CS2: Trần Nguyên Hãn – P. Thọ Xương – Tp. Bắc Giang
CS3:  Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp. Thái Nguyên
CS4: Giải Phóng – Tp. Nam Định
CS5: Lê Văn Thịnh – p. Suối Hoa – Tp. Bắc Ninh
CS6: Nguyễn Hữu Tuệ – P. Gia Viên – Quận Ngô Quyền – Tp. Hải Phòng
CS7: Đường Chu Văn An – p.Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
CS8: Tây Sơn – Phường Phú Sơn – Tp. Thanh Hóa
CS9: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – Quảng Ninh
CS10: Khu 4, P.Vân Phú, Đại Lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì – Phú Thọ
CS11: Tràng An, p. Tân Thành, tp. Ninh Bình
CS12: Quy Lưu, p. Minh Khai, tp. Phủ Lý – Hà Nam
CS13: Nguyễn Văn Linh, tp Hưng Yên
CS14: Canh Nông, p. Quang Trung, tp. Hải Dương
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI TP. HỒ CHÍ MINH:
CS1: Đường CMT8 – Quận 3
CS2: Ngô Tất Tố – Phường 21 – Q. Bình Thạnh
CS3: Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5
CS4: Đường Âu Cơ – p. Tân Thành – q. Tân Phú
CS5: Võ Văn Ngân – p. Linh Chiểu – q. Thủ Đức
CS6: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú, Quận 9

CS7: Đại Lộ Bình Dương – p. Hiệp Thành – tp. Thủ Dầu 1 – Bình Dương
CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG:
CS1: Phong Định Cảng, p. Trường Thi, tp. Vinh – Nghệ An

(Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ 500-2.000.000đ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *