1

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại Quận 9 tpHCM

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Lớp học kế toán thực tế tại Quận 9 tpHCM do trung tâm kế toán Hà Nội khai giảng. Học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm được học việc kế toán trên toàn bộ chứng từ thực tế, được đào tạo tổng hợp từ A-Z cho tới khi thành thạo mọi kỹ năng làm việc của một kế toán viên toàn vẹn thì thôi.

Kế toán Hà Nội tại tpHCM trang bị cấp tốc cho bạn kỹ năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 2 năm kinh nghiệm khi kết thúc khóa học tại trung tâm học viên hoàn toàn có thể đi làm ngay. Đặc biệt trong suốt quá trình học kế toán tổng hợp học viên được dạy đều là các kế toán trưởng nhiều thâm niên thực tế trực tiếp hướng dẫn nhằm giúp các bạn kế toán viên, thậm chí sinh viên chưa kinh nghiệm có thể tự tin từng bước lấy lại căn bản thông qua thực hành những nghiệp vụ phát sinh hàng ngày giống như đang đi làm. 

Khi tham gia học tại một trung tâm điều các bạn quan tâm là trong quá trình giảng dạy mình có được dạy việc thực tế không, có được dạy kế toán máy không, có được thực hành bằng tay trên phần mềm hay không, có được trao đổi hỏi đáp các nghiệp vụ phát sinh không, có được truyền đạt những kỹ năng nghiệp vụ khi làm Thuế, BCTC hay không???

Xin giới thiệu cho các bạn trung tâm kế toán tại HCM lớp học tại Quận 9

Nội dung giảng dạy của trung tâm kế toán tại Quận 9 HCM như sau:

Đảm bảo mỗi học viên đều có thể tự tin làm kế toán tổng hợp, ngay từ những ngày đầu thành lập Trung tâm đã định hướng đào tạo kế toán tổng hợp loại hình công ty thương mại (mua bán) và dịch vụ. Với loại hình này, quy trình làm việc kế toán tổng hợp sẽ đơn giản hơn so với loại hình sản xuất và xây lắp thường chỉ dành cho dân kế toán lâu năm tự mày mò nghiên cứu, qua đó người làm kế toán viên hay sinh viên mới vào nghề đều có thể nắm được quy trình làm việc của kế toán tổng hợp thực sự thế nào từ đó tự tin áp dụng những gì đã học vào công việc thực tế.

 • Dạy làm báo cáo thuế (khai báo thuế) các loại: thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.
 • Dạy cách lập báo cáo thống kê.
 • Dạy cách lập các sổ sách kế toán trên biểu mẫu.
 • Dạy cách lập các sổ sách kế toán trên phần mềm kế toán Excel.
 • Dạy cách lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa.
 • Dạy cách lập báo cáo tài chính.
 • Dạy cách làm báo cáo quyết toán thuế cuối năm.

Khi tham gia học thực hành kế toán tại trung tâm học viên được cấp phát toàn bộ tài liệu biên soạn theo nguyên tắc 90/10, với 10% là lý thuyết giúp học viên phủ lấp những điểm khuyết của mình cũng như phát triển thêm tư duy cho thực hành và được cô đọng toàn bộ lý thuyết để học viên hiểu rõ bản chất của nghề kế toán, 90% là thực hành như một kế toán tổng hợp đang nhận việc chính thức từ doanh nghiệp. Tài liệu giáo trình kế toán học thực hành là một tập hợp các chứng từ phát sinh trong một doanh nghiệp thương mại, dịch vụ với tần suất nhiều hơn bình thường mà một doanh nghiệp có thể phát sinh, đây chính là ưu điểm nổi bật của lớp học giúp học viên tập trung đi sâu giải quyết triệt để đa số nghiệp vụ kế toán và vướng mắc thường gặp từ đó giúp học viên trau dồi được nhiều kinh nghiệm hơn cho sau này.

Phương pháp giảng dạy của khóa học kế toán tại quận 9 hcm như sau:

 • Học viên được hệ thống lại toàn bộ kiến thức khi tham gia lớp học , mỗi học viên được trang bị 1 máy tính để học thực hành, dạy cho học viên biết cách xử lý các tình huống kế toán thường gặp trong doanh nghiệp trên phần mềm kế toán excel và Misa. Học viên cũng có thể sử dụng 2 phần mềm này để hành nghề và làm việc cho doanh nghiệp của mình.
 • Giảng viên luôn biết cách định hướng, hướng dẫn tổng thể cho từng học viên theo đúng nghĩa CẦM TAY CHỈ VIỆC giúp học viên có thể làm được công việc của mình. Song song với đó giảng viên trao đổi thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm tháo gỡ các tình huống thực tế trong doanh nghiệp thường gặp giúp học viên có thể trải nghiệm với các tình huống phát sinh theo các phần hành nghiệp vụ để học viên có những kiến thức sâu rộng nhất.
 • Trung tâm kế toán Hà Nội luôn giữ vững quan điểm UY TÍN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO, cam kết với từng học viên, đảm bảo học là phải làm được việc khi kết thúc khóa học. Học viên yếu kém sẽ được giảng viên kèm cặp tận tận cho đến khi theo kịp các bạn và làm được việc thì thôi.

Kết quả sau khi kết thúc khóa học tại Quận 9 HCM: 

 • Khi kết học xong tại trung tâm học viên có khả năng làm việc như một kế toán tổng hợp thực thụ với tương đương 2 năm kinh nghiệm, học viên có thể tự tin làm việc độc lập tại các công ty kinh doanh thương mại và dịch vụ quy mô vừa và nhỏ. Có thể đi làm từ 6 tháng – 1 năm để vững tay nghề thì có thể tăng dần quy mô doanh nghiệp lên hoặc nghiên cứu các loại hình khác như sản xuất, xây lắp tùy vào năng lực mỗi người.
 • Được cấp chứng chỉ kế toán do Sở Giáo Dục Đào Tạo Hà Nội chứng nhận, có giá trị pháp lý lưu thông toàn Quốc và uy tín thực tế bổ túc hồ sơ xin việc.

Thời gian học, học phí và chương trình ưu đãi của trung tâm:

– Thời gian đào tạo của khóa học mất khoảng 2,5 tháng đến 3 tháng là các bạn đã làm được việc.Thời gian học có 3 ca học tùy bạn lựa chọn: Một tuần học 3 ca: học theo thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7. Có các ca: Sáng(8h-10h30); Chiều(2h-4h30); Tối(18h-20h30). Thời gian được sắp xếp linh động với từng đối tượng, ai nghỉ học được học bù và có thể bảo lưu khi có việc bận. Học viên ở các Tỉnh còn có các lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Lớp học của trung tâm được khai giảng thường xuyên không phải đợi lớp và được sắp xếp linh động cho học viên. Học viên nghỉ học vì có việc gia đình có thể bảo lưu hoặc học bù nếu có lý do. Được học thêm nếu như chưa hiểu trong ca học nào đó… Môi trường cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ để đảm bảo đây là khóa học kế toán thực tế tại tpHCM tốt nhất cho mỗi học viên khi tham gia, không gian gần gũi tạo điều kiện thân thiên giữa học viên và giảng viên.

 • Giảm 50% học phí cho Sinh Viên
 • Giảm 40% học phí cho các đối tượng còn lại.
 • Học phí lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết là 4 triệu, cho người đã biết là 3 triệu. Bao gồm trọn gói từ tài liệu tới chứng chỉ, không hề phát sinh thêm (học phí trên chưa bao gồm giảm giá).

KHÓA HỌC

SỐ BUỔI HỌC

HỌC PHÍ BAN ĐẦU

ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN

ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Khóa kế toán Tổng hợp trọn gói từ A – Z dành cho người chưa biết gì hoặc Mất gốc225.000.0004.000.000
(Giảm 20%)
4.200.000
(Giảm 800k)
Khóa kế toán Tổng hợp Kèm Nhóm Chất Lượng Cao 3-6 người227.000.0005.300.000
(Giảm 1.700.000)
5.500.000
(Giảm 1.500.000)
Khóa kế toán Kèm Riêng Theo Yêu Cầu 1 Giáo Viên dạy kèm 1 Học Viên249.000.000 trở lên9.000.000 trở lên
(Học theo yêu cầu không giảm)
9.000.000 trở lên
(Học theo yêu cầu không giảm)
Khóa học kế toán THUẾ83.000.0001.800.000
(Giảm 1.200.000)
2.000.000
(Giảm 1.000.000)
KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG103.500.0002.800.000
(Giảm 700k)
3.000.000
(Giảm 500k)
KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE - TRỰC TUYẾN225.000.0003.000.000
(Giảm 40%)
3.200.000
(Giảm 1.800.000)
KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG11 Chuyên Đề (1,5 tháng)2.970.0002.970.0002.970.000

Hotline hỗ trợ 24/24Mr Ngọc – 0973.761.751 trưởng phòng đào tạo và xếp lịch học

Hỗ trợ tư vấn 24/7 về nội dung khóa học, lịch học và chương trình ưu đãi học phí

Cam kết: “ KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tại Quận 9: Lê Văn Việt, KP2, Phường Hiệp Phú

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI
KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM:
CS1: Lê Văn Chí – p. Linh Chiểu – q. Thủ Đức HCM
CS2: Đường CMT8 – Quận 3 HCM
CS3: Vân Côi, phường 7, q. Tân Bình HCM
CS4: Nguyễn Văn Vịnh, q. Tân Phú HCM
CS3: Hoàng Hoa Thám, p. Hiệp Thành, tp. Thủ Dầu 1 (Bình Dương)
CS4: Trương Định, p. An Cư, q. Ninh Kiều, tp Cần Thơ
CS5: Đường Trần Hưng Đạo, tp Long Xuyên, tỉnh An Giang
CS6: Thái Sanh Hạnh, KP6, p.9, tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
CS7: Nguyễn Du, Phường 1, tp Vũng Tàu
CS8: Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Nghệ An – Hà Tĩnh – Đà Nẵng –  Bến Tre – Bạc Liêu – Vĩnh Long – Kiên Giang – Cà Mau – Trà Vinh

(Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm dịch vụ kế toán tại tpHCM giá rẻ 500-2.000.000đ)

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x