1

Khóa học kế toán tổng hợp thực tế tại Huế

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Bạn muốn học kế toán tại Huế, các bạn muốn được đào tạo giảng dạy theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC. Kế toán Hà Nội chúng tôi có tới 30 cơ sở trên khắp các vùng miền và tại tỉnh Thừa Thiên Huế do nhu cầu học kế toán thực tế lớn nên trung tâm muốn đáp ứng nhu cầu không chỉ của sinh viên học kế toán, người làm kế toán mà người chưa biết về kế toán hay muốn chuyển sang học kế toán để phục vụ cho chính doanh nghiệp của mình.

Tham gia khóa học học viên được học từ cơ bản tới chuyên sâu với số buổi học khoảng 30 buổi trong thời gian 2 tháng rưỡi là kết thúc, học viên được đào tạo bài bản trên từng phần hành khi kết thúc mỗi phần hành lại có bài kiểm tra để biết học viên có theo được bài không, học viên được kèm cặp tận tình, được học từ Excel rồi thực hành bằng tay trên phần mềm. Mỗi học viên được học thực hành trên một máy tính và được cấp đầy đủ tài liệu khi học trên lớp cũng như ở nhà là bộ hóa đơn, chứng từ thực tế như: Hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy báo nợ, giấy báo có … Của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu…

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội là đến với sự UY TÍN – THÀNH THẠO – CHẤT LƯỢNG, trung tâm chúng tôi đã có tới 10 năm trong lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng khi tới, chính vì nhận được những sự tin tưởng từ khách hàng nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều bảng vàng, cúp danh hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn và đều là doanh nghiệp văn hóa của năm.

  

 • Mỗi buổi học và trên từng phần hành nghiệp vụ chúng tôi sẽ lồng ghép các tình huống thực tế thường xảy ra tại DN và hướng dẫn bạn cách giải quyết những vướng mắc đó. Học viên được học trên nhiều loại hình, nhiều tình huống phát sinh, được trao đổi hỏi đáp trong mỗi buổi học.
 • Một lớp học kế toán thực hành tổng hợp có từ 15 – 20 học viên, trên lớp đã có máy tính nhưng các bạn muốn cài phần mềm thì có thể mang máy tính đến để được cài miễn phí phục vụ quá trình học thực hành khi về nhà.
 • Thời gian học được sắp xếp linh động với từng đối tượng, ai nghỉ học được học bù và có thể bảo lưu khi có việc bận, có các lớp học cuối tuần thứ 7 + chủ nhật và buổi tối 2-4-6 hoặc 3-5-7 phù hợp với mọi đối tượng.

Học phí trọn gói là 4 triệu (CHƯA GỒM GIẢM GIÁ) từ tài liệu đến chứng chỉ cấp cuối khóa và không hề phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác. Trong thời gian này trung tâm đang có giảm tới 35% học phí cho học viên tham gia.

Ưu đãi của lớp học kế toán thực hành tại Huế: 

 • Khi học xong học viên được bảo hành kiến thức 1 năm, chúng tôi có số Hotline để hỗ trợ nghiệp vụ các bạn 24/7 trong quá trình các bạn đi làm
 • Tư vấn miễn phí khi bạn đã đi làm với những vấn đề vướng mắc…và còn rất nhiều ưu đãi khác
 • Tham gia các khóa tư vấn Thuế, kỹ năng xin việc thành công
 • Giới thiệu việc làm sau khi kết thúc
 • Cấp thẻ tư vấn thuế miễn phí dài hạn
 • Cấp chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận sau khi hoàn thành xong khóa học

“Chúng tôi cam kết không thành nghề không thu học phí”

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973 761 751 – 0914 061 751 Mr Ngọc
Địa chỉ trung tâm kế toán tại Huế: Ngô Quyền, p. Vĩnh Ninh, tp Huế

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x