1

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tại Thanh Hóa

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội khai giảng lớp học kế toán tại Thanh Hóa địa chỉ tại Đình Hương, p Đông Cương, tp Thanh Hóa. “Kế toán Hà Nội là nơi hội tụ tinh hoa kế toán” là nơi chuyên đào tạo kế toán thực tế đi làm cấp chứng chỉ và là công ty làm dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp uy tín tin cậy  giá rẻ nhất. Tham gia lớp học kế toán thực tế học viên được dạy học thực hành, làm việc trên các chứng từ hóa đơn sống của các loại hình doanh nghiệp. Học viên chưa biết được dạy từ cơ bản học theo đúng phương châm ” Học lý thuyết để nắm rõ bản chất – Học thực hành để giỏi nghiệp vụ” học viên được giảng viên là những kế toán trưởng đang làm cho chính trung tâm KTHN giảng dạy, học viên đã học qua kế toán được đi luôn vào thực hành, làm từ Excel cho tới phần mềm tiếp xúc với nhiều nghiệp vụ phát sinh, nhiều luật Thuế, chính sách mới của Tổng cục Thuế cập nhật thường xuyên.

chung-chi-ke-toan

Khóa học kế toán thực hành thực tế luôn là nhu cầu cần cao của 100% sinh viên mới ra trường bởi vì trong trường lớp học viên chỉ có học qua lý thuyết chứ chưa học thực hành, chưa tiếp xúc với tài liệu chứng từ hóa đơn thực tế, chưa được học thực hành trên máy thế nên khi ra trường sinh viên không thể xin được việc ngay mà yêu cầu nhà tuyển dụng là phải có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. Vậy xin giới thiệu cho các bạn khóa học kế toán ngắn hạn của trung tâm chúng tôi, khóa học này các bạn được học thực hành tổng hợp trên các phần hành Thương Mại – Dịch Vụ – Sản Xuất… với thời gian chỉ mất hơn 2 tháng các bạn hoàn thành và có thể làm việc một cách độc lập với kinh nghiệm tay nghề tương đương 2 năm đi làm thực tế.

Còn với học viên đã từng đi làm nhưng do nghỉ một thời gian cũng đã quên nhiều hay các bạn muốn học nâng cao, chuyên sâu về kế toán, các bạn muốn mình thuần thục mọi kỹ năng về Thuế, hạch toán, định khoản, ghi sổ, lên sổ, kỹ năng kê khai Thuế, Quyết toán Thuế hay kỹ năng giải trình với cơ quan Thuế hay các bạn muốn lên BCTC cuối năm..? các bạn tham gia khóa học của trung tâm ngay bây giờ.

Đến với Kế Toán Hà Nội luôn là THỰC TẾ – THÀNH THẠO và là lựa chọn đúng đắn cho mọi người, KTHN với hàng chục năm trong nghề trải qua biết bao khó khăn đến nay cũng đã có thương hiệu riêng cho mình, được khách hàng đón nhận, tin tưởng và chính chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nên KTHN được trao tặng rất nhiều Danh Hiệu hàng năm: SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG, CÚP VÀNG DOANH NGHIỆP VĂN HÓA,…

Tham gia học kế toán tại trung tâm học viên được trang bị đầy đủ từ tài liệu tới công cụ học tập như máy tính, máy chiếu… giúp khóa học thực tế hiệu quả cao hơn nhanh hơn bất cứ nơi đâu. Học phí của cả khóa học phù hợp với mọi đối tượng, có nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí hấp dẫn cho học viên tham gia. Thời gian học có các ca trong tuần, học viên đăng ký được xếp lịch không phải chờ đợi quá lâu.

Khi kết thúc khóa học, học viên thành thạo mọi kỹ năng nghiệp vụ, hoàn thành hết mọi công việc của chủ Doanh Nghiệp giao cho, sinh viên được dự các khóa như kỹ năng xin việc thành công, kỹ năng mềm, hội thảo Thuế… Học viên được bảo hành kiến thức trong vòng 1 năm, khi các bạn đi làm có vướng mắc trong công việc có thể gọi tới hotline của trung tâm sẽ được tư vấn nghiệp vụ 24/7…

Trung tâm kế toán tại Thanh Hóa cam kết đào tạo cho tới khi các bạn thành thạo nghề thì thôi và KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ.
Trưởng phòng đào tạo, tư vấn, xếp lịch học 0973 761 751 – 0914 061 751 (Mr Ngọc)

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 : Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3 : Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4 : Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Các cơ sở miền BắcThái Bình – Bắc Giang – Thái Nguyên – Bắc Ninh – Ninh Bình – Phú Thọ – Hải Phòng – Quảng Ninh – Hà Nam – Hải Dương – Hưng Yên

Các cơ sở miền Nam – Trung: Quận 3- Quận 9 – Tân Phú – Thủ Đức – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Đà Nẵng – Huế – Nghệ An – Hà Tĩnh

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x