1

Đội ngũ cán bộ giảng viên

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

 Đội ngũ giảng viên của công ty Kế Toán Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội với một đội ngũ giảng viên gồm 36 người trong đó có 08 giảng viên cao cấp còn lại là những giảng viên có nhiều tiềm năng và tốt nghiệp từ nhiều trường đại học trong và ngoài nước, chuyên môn đa dạng, nên Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo có uy tín: Đào tạo chuyên ngành Kế toán tổng hợp, đào tạo kế toán chuyên sâu theo lĩnh vực ngành nghề như doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, thương mại, xây dựng, hành chính sự nghiệp, tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, kinh doanh chứng khoán.

giang vien

 

Đội ngũ giảng viên của Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội là một đội ngũ các giảng viên có uy tín trong giảng dạy, đồng thời là những nhà sư phạm mẫu mực, được các thế hệ sinh viên đánh giá rất cao.
Các khóa học cụ thể: Kế toán dành cho đối tượng chưa học; Kế toán dành cho đối tượng đã học; Kế toán dành cho Quản lý; Báo cáo Thuế; Lập Báo cáo tài chính…
Cán bộ, giáo viên và sinh viên đã từng công tác và học tập tại Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội đều luôn tự hào rằng mình đã được trải qua một môi trường công tác và học tập rất tốt. Sinh viên của Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội ra trường đều nhanh chóng nhận được việc làm ở những tổ chức tài chính, tổ chức kinh tế lớn; các em đều được các cơ quan thực tế đón nhận và đánh giá cao không chỉ về khả năng chuyên môn vững mà còn về tư cách đạo đức, bản lĩnh nghề nghiệp.

giag vien1

 

Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Thành Tuân (Giám đốc). Bà Đoàn Thu Nga (Phụ trách lý thuyết).

Ông Nguyễn Việt Hà (Phụ trách thực hành). Bà Nguyễn Mai Liên (Phụ trách chất lượng giáo viên)

Hiện nay Nghề Kế toán luôn được coi là một nghề quan trọng của xã hội hiện đại, nhất là trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới hiện nay. Chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều tương lai đối với học viên của Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội khi ra trường, họ không những được các tổ chức kiểm toán độc lập rất hoan nghênh đón nhận mà còn được các ngân hàng, các doanh nghiệp và tổ chức kinh tế sẵn sàng đón nhận vào những vị trí quan trọng. Với xuất phát điểm ban đầu cơ bản như vậy sẽ là điểm tựa giúp cho nhiều người thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình.
Chúng tôi có thể khẳng định rằng, học viên của Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội khi ra trường được đánh giá rất cao và có thể làm việc tại bất cứ ngành nào: Các ngân hàng và định chế tài chính; các doanh nghiệp công nghiệp, thương mại, dịch vụ, xây lắp của Việt Nam hay nước ngoài, tổ chức bảo hiểm, công ty chứng khoán, các cơ quan Nhà nước, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ. Với 18 Trung tâm Giảng dạy ở khu vực Miền Bắc, Công ty Đào tạo Kế toán Hà Nội có khả năng áp dụng những kinh nghiệm và thực tiễn tốt nhất vào hoạt động giảng dạy của mình dành cho học viên.

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên của chúng tôi đã được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực thuế, kế toán, luật doanh nghiệp. Qua sự trải nghiệm đó, chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng tầm chất lượng đào tạo và dịch vụ lên một bước phát triển mới. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và bản thân mỗi thành viên trong công ty đều nhận thức rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ kết hợp được những con người ưu tú, có động lực làm việc, khát vọng được khẳng định bản thân mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.

Phương châm phục vụ:  Chúng tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu. Toàn bộ đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm rằng: Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất…

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x