Học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất Hà Nội

DẠY GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ xem ngay

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA GIÁ RẺ xem ngay

Trung tâm kế toán Hà Nội là hiện là địa chỉ học kế toán tốt nhất uy tín và tin cậy nhất Hà Nội. Khi mỗi bạn muốn tìm cho mình một lớp học tại một trung tâm nào đó thì suy nghĩ đầu tiên luôn là học kế toán ở đâu tốt nhất? trung tâm kế toán tốt nhất…Hà Nội. Hiện nay về lĩnh vực đào tạo kế toán chỉ tính riêng ở Hà Nội thì có tới gần 20 trung tâm đào tạo. Có rất nhiều trung tâm mới mở nhưng để lâu năm bám trụ và chất lượng nhất thì lại rất ít.

co-so-chinh

– Mỗi trung tâm đều có mỗi phương pháp và giáo trình đào tạo giảng dạy khác nhau, quy trình thực hiện khác nhau, trình độ chuyên môn  khác nhau và mức học phí cũng khác nhau. Và không hẳn mức học phí cao là chắc chắn chất lượng sẽ tốt hay mức học phí thấp thì chất lượng kém hơn. Cái này phụ thuộc chính vào khách hàng, học viên tới học chất lượng tin cậy hay không sẽ được học viên đánh giá chung nhất. Và có là một trung tâm tốt thì mới vững mạnh phát triển lâu năm nhất.

– Trung tâm kế toán Hà Nội thành lập từ năm 2005 đến nay gần kỷ niệm 10 năm đào tạo. Chỉ riêng tại Hà Nội đã có 4 trung tâm lớn phân theo 4 vị trí khác nhau và theo 4 phía của Thủ đô là: Thanh Xuân, Hà Đông,Cầu Giấy, Long Biên. Mỗi tháng Kế Toán Hà Nộ đào tạo trung bình từ 400 đến 600 học viên. Không chỉ phát triển tại Hà Nội mà các tỉnh lớn của phía bắc như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nam Định… và phủ sóng đến tận miền nam như HCM hay Bình Dương. Tổng cộng có hơn 20 cơ sở đào tạo trên toàn Quốc. Chỉ với bấy nhiêu thôi là các bạn cũng biết trung tâm kế toán Hà Nội lớn mạnh như thế nào đúng không? Được sự tin yêu của học viên nên trung tâm có nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng nhất do người tiêu dùng bình chọn, Doanh nghiệp văn hóa của năm…

 dich-vu-ke-toan-tron-goi

Nhưng tôi nghĩ lý do chính để trả lời cho câu hỏi học kế toán ở đâu tốt nhất Hà Nội là gồm những yếu tố dưới đây:

 1. Học viên đến học được đào tạo dạy việc trên toàn bộ là chứng từ sống của các loại hình doanh nghiệp trên từng phần hành: TM, DV, SX, XL,XD… Học viên tham gia có những bài test phân loại kiến thức để giảng viên nắm rõ kiến thức của từng học viên theo đó dạy học viên theo quy chế CẦM TAY CHỈ VIỆC, học viên được hỏi đáp theo từng buổi học, được trao đổi tiếp xúc với nhiều dạng nghiệp vụ phát sinh.
 2. Phương pháp đào tạo theo đúng quy trình: HỌC LÝ THUYẾT ĐỂ NẮM RÕ BẢN CHẤT – HỌC THỰC HÀNH ĐỂ GIỎI NGHIỆP VỤ. Toàn bộ giảng viên đều là kế toán trưởng giỏi nhất dạy các bạn, dạy từ cơ bản đến nâng cao, dạy từ excel tới thực hành trên phần mềm như: fast, misa…Học viên được học đầy đủ thuế, định khoản, hạch toán, ghi sổ…cho đến khi tự mình lên được báo cáo thì thôi.
 3. Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ mỗi học viên thực hành trên máy tính, cấp phát đầy đủ tài liệu. THỜI GIAN THỰC HÀNH LÀ KHÔNG GIỚI HẠN. Và dạy cho đến khi thạo nghề mới thôi.
  – Cuối khóa học viên được cấp chứng chỉ kế toán, học viên được tư vấn sau 1 năm trong quá trình đi làm, được tham gia các buổi tư vấn về Thuế, được tư vấn các xin việc thành công…

Với mức học phí rõ ràng tại Hà Nội:

 • Lớp học kế toán tổng hợp cho người chưa biết là 4.500.00đ
 • Lớp học kế toán tổng hợp với người đã biết là 3.600.000đ
 • Và các lớp học riêng về Thuế, BCTC, học kế toán máy, học về kế toán SX, TM, SL… sẽ có các mức phí khác nhau

– Học phí chung cho tất cả các cơ sở ngoài Hà Nội đều là 4.000.000đ

TẤT CẢ CÁC MỨC HỌC PHÍ CỦA TẤT CẢ CÁC CƠ SỞ TRÊN ĐỀU CHƯA BAO GỒM GIẢM ƯU ĐÃI

KẾ TOÁN HÀ NỘI triển khai chương trình ưu đãi học phí “TUẦN LỄ VÀNG” tại các chi nhánh cụ thể như sau:

1. Chi nhánh Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bắc NinhGiảm từ 30-40% học phí cho các đối tượng

2. Tại các tỉnh phía Bắc:

 • Giảm 30% học phí cho Sinh viên (Không phân biệt chính quy hay liên thông).
 • Giảm 20% học phí cho các đối tượng khác.
 • Nếu đăng ký từ 2 người trở lên giảm thêm 5% học phí/1 người (Áp dụng đối tượng là Sinh viên 35% học phí, đối tượng người đi làm 25% học phí).
 • Miễn phí 1 người nếu đăng ký từ 6 người trở lên, 5 người còn lại được giảm 30% học phí/người. Áp dụng đối tượng là Sinh viên 30% học phí, đối tượng người đi làm 20% học phí).
 • Nếu đóng đủ 100% học phí thực thu (ngay từ lần đầu đăng ký) sẽ được tặng thêm 200.000đ

Ngay bây giờ hãy liên hệ tới:
0973 761 751 – 0914 061 751 (Mr Ngọc)
Cán bộ chính của phòng đào tạo tuyển sinh sẽ hỗ trợ các bạn 24/7 

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 : Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3 : Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4 : Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Các cơ sở khác: THỦ ĐỨC – QUẬN 3 – QUẬN 5 – TÂN PHÚ – BÌNH DƯƠNG

Bắc Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Bắc Giang – Nam Định – Quảng Ninh – Phú Thọ – Hưng Yên – Hà Nam – Vĩnh Phúc – Hải Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *