Trung tâm dạy kế toán thực hành ở Nam Định

DẠY GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ xem ngay

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA GIÁ RẺ xem ngay

Khai giảng lớp học kế toán tổng hợp tại địa chỉ đường Giải Phóng, tp Nam Định. Tại đây học viên tham gia được đào tạo theo hình thức học việc thực tế, làm thực hành bằng tay trên máy và phần mềm, tài liệu là những bộ chứng từ hóa đơn sống mà công ty đang làm dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học kế toán là sinh viên học kế toán chưa có kinh nghiệm, người chưa từng biết và học từ ngành khác sang hoặc là đối tượng đã đi làm nhưng một số nghiệp vụ còn yếu như: thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, kế toán máy, kế toán kho, kế toán tiền lương, báo cáo tài chính…

Giáo viên giảng dạy đều là kế toán trưởng có ít nhất từ 7-10 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, có nghiệp vụ chuyên sâu có nghiệp vụ sư phạm tốt. Học viên chưa biết kế toán được dạỵ từ cơ bản để hiểu được bản chất, đối tượng đã biết kế toán thì dạy thực hành nghiệp vụ. Học viên được trao đổi hỏi đáp trong từng tiết học, được bắt gặp với những nghiệp vụ phát sinh trong các loại hình, cuối mỗi phần hành học viên được làm bài Test nếu yếu kém được giảng dạy kèm cặp luôn theo phương pháp: CẦM TAY CHỈ VIỆC và học thì luôn đi đôi với hành, các bạn được dạy lý thuyết đan xen với thực hành giúp các bạn không chán khi nghe cả tiết học toàn lý thuyết như vậy các bạn học nhanh hơn hiểu sâu hơn.

trung tam ke toan tai nam dinh

 

Khóa học kế toán tổng hợp từ 28-30 buổi học kéo dài khoảng 2 đến 2 tháng rưỡi là kết thúc, học xong học viên thành thạo mọi kỹ năng nghiệp vụ, làm chủ được công việc mà chủ doanh nghiệp giao cho, xử lý được mọi tình huống xảy ra trong doanh nghiệp, được cấp chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc và không thời hạn.

Nội dung học kế toán thực hành tại Nam Định:

 • Hướng dẫn học viên cách viết phiếu thu, chỉ, hóa đơn gtgt. ..Hướng dẫn cách lên báo cáo thuế hàng tháng hàng quí hàng năm, cách quyết toán thuế, kỹ năng giải trình cơ quan thuế và cách làm sao để tiết kiệm tối ưu nhất chi phí cho doanh nghiệp mình.
 • Hướng dẫn học viên cách lập bản lên bảng NXT với những biểu mẫu trên Excel.
 • Hướng dẫn học viên cách lên bảng công nợ phải trả phải thu với mẫu biểu trên Excel.
 • Hướng dẫn học viên cách hạch toán, cách kê khai tài sản cố định, các chi phí ngắn hạn dài hạn, cách hạch toán tiền lương, hạch toán khấu hao TSCĐ và CDCC,…
 • Hướng dẫn học viên lập báo cáo tài chính cuối năm, quyết toán thuế TNCN năm
 • Hướng dẫn học viên cách lên sổ sách, in sổ sách, làm chứng từ cuối năm
 • Hướng dẫn học viên hoàn thiện chứng từ sổ sách
 • Hướng dẫn học viên lập BCTC cuối năm
 • Hướng dẫn học viên điều chỉnh báo cáo tài chính

Ưu đãi học phí khi tham gia khóa học:

 • Giảm 25% học phí /hv.
 • Giảm thêm 5% khi đóng đủ 1 lần học phí.
 • Giảm thêm 100k cho nhóm đăng ký 2 người trở lên.

– Thời gian học linh động, không chỉ áp dụng buổi tối mà còn áp dụng các lớp học cuối tuần. Tuần học 3 buổi (tùy theo lựa chọn của học viên).

– Khai giảng các lớp học kế toán tại Nam Định thường xuyên và học viên đăng ký không phải đợi lâu.

Mọi chi tiết liên hệ Mr Ngọc: 0973 761 751 – 0914 061 751 trưởng phòng đào tạo tư vấn và xếp lịch học

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *