1

Công ty làm dịch vụ kế toán tại Quận Bình Thạnh tpHCM uy tín

HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN 1-1 xem ngay

LỚP HỌC KẾ TOÁN NỘI BỘ CẤP TỐC xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU xem ngay

Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM là dịch vụ kế toán chuyên nghiệp được cung cấp bởi KẾ TOÁN HÀ NỘI GROUP.  

Không chỉ làm dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh tpHCM mà Kế Toán Hà Nội còn làm tại tất cả các quận trên địa bàn HCM và các thành phố Việt Nam. Hầu khắp chúng tôi đã có mặt tại tất cả các thành phố lớn nhỏ trên toàn Quốc để phục vụ nhu cầu của các công ty/doanh nghiệp.

Bình Thạnh là vùng đất nổi tiếng với bến xe miền Đông, nơi đầu mối giao thông của TPHCM thông thương với các tỉnh trên cả nước. Bình Thạnh cũng là một trong những quận rất phát triển của TPHCM, nơi tập trung dân cư đông đúc và những tuyến đường đông nghẹt đường. Vì là đầu mối giao thông nên Bình Thạnh đương nhiên phải có sự phát triển như thế. Sự phát triển này có được chủ yếu là nhờ vào sự phát triển của các doanh nghiệp nơi đây.

Khi doanh nghiệp phải đối mặt với các khó khăn và rủi ro về thuế. Nhiều quý doanh nhân cứ nghĩ rằng, chúng ta ra doanh nghiệp là xong, đóng môn bài xong là đủ rồi. Những công việc sau đó về báo cáo thuế thường ít chú ý đến. Nhưng luật pháp vẫn là luật pháp, doanh nghiệp phải có nghĩa vụ khai báo và nộp thuế. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp thì không hề biết khai báo thuế. Doanh nghiệp càng không có đủ chi phí để thuê một bạn về để khai báo thuế, giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ khai báo thuế, tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả.

Các cơ quan nhà nước nơi đây cũng rất minh bạch và ngày càng đơn giản thủ tục hành chính. Kế Toán Hà Nội đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước ở quận này.

Với phương châm sự hài lòng của doanh nghiệp khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty. Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM của kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ giúp quý doanh nghiệp giảm tối đa khoản thời gian, chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí giảm thiểu đến mức tối thiểu. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình làm sổ sách kế toán và lên các báo cáo thuế.

Lý do mà các chủ Doanh Nghiệp tại Bình Thạnh lại lựa chọn dịch vụ kế toán của chúng tôi:

 • Chịu toàn bộ trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế cung cấp cho doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp).
 • Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm.
 • Chịu trách nhiệm giải trình trên sổ sách báo cáo đã thực hiện, ngay cả khi đã chấm dứt hiệu lực cung cấp dịch vụ đối với khách hàng.
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng kể cả khi đã chấm dứt hiệu lực hợp đồng.
 • Dịch vụ kế toán tại quận Bình Thạnh TPHCM của Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo, sổ sách kế toán và cung cấp cho khách hàng.

Đội ngũ thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Thạnh HCM:

 • Kế toán viên tốt nghiệp đại học trở lên đã có ít nhất 7-10 năm kinh nghiệm làm dịch vụ kế toán.
 • Quản lý nhóm kế toán: rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và khách hàng.

Chi phí của dịch vụ kế toán ở Bình Thạnh tpHCM:

 • Sẽ không còn là vấn đề lo lắng của Doanh nghiệp bạn nữa.
 • Chi phí Dịch vụ chỉ từ 1 -2 triệu/ tháng ( thay vì mức lương 5- 7 triệu cho một Kế toán trưởng), Chúng tôi sẽ luôn cố gắng lại lợi ích tối đa cho Doanh nghiệp bạn.
 • Căn cứ theo quy mô, loại hình hoạt động, số hóa đơn chứng từ phát sinh trong tháng, doanh thu chi phí của DN…, chúng tôi sẽ có báo giá riêng.

Hãy nhc máy gi ngay cho chúng tôi đ được h tr tt nht!
Liên hệ phòng Dịch vụ kế toán tại Quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0973.761.751 – Mr Ngọc

Email: ketoan.vnpro@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỚP KẾ TOÁN NỘI BỘ ONLINE xem ngay

LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC xem ngay

LỚP HỌC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TRƯỞNG xem ngay

LỚP KẾ TOÁN CHO GIÁM ĐỐC CHỦ DOANH NGHIỆP xem ngay


  TƯ VẤN MIỄN PHÍ - HỖ TRỢ 24/7

  Nếu bạn đang quan tâm " KHÓA KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ " thì hãy để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để hỗ trợ bạn.

  Địa chỉ học(*): Hà NộiTP HCMTỉnh Khác

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments
  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x