Trang chủ » Khóa học kế toán » Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất tại Cầu Giấy Hà Nội

Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất tại Cầu Giấy Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất khu vực Cầu Giấy Hà Nội

Uy Tín – Tin Cậy – Thành Thạo – Ngắn Hạn – Giá Rẻ

Hầu hết trong khu vực Hà Nội lớp học kế toán tổng hợp chiếm tới 80% là sinh viên. Với thực trạng hiện tại khi sinh viên mới học qua trường lớp thì đi xin việc tỉ lệ thành công chỉ có 10%. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy thì chúng tôi xin giải thích đó là khi sinh viên học trong trường lớp mới chỉ được học lý thuyết cơ bản chưa có được biết thực hành trên máy, chưa có biết tới hóa đơn sống, các con số thực, nghiệp vụ phát sinh là gì.

Khi các bạn đi tìm cho mình một  trung tâm kế toán tốt  nhất Hà Nội vừa giá rẻ lại uy tín và chất lượng nữa. Các bạn luôn thắc mắc trung tâm đó có dạy học việc thực tế không hay cũng chỉ đào tạo như trường lớp? có dạy cách làm báo cáo thuế không, dạy thực hành trên excel và trên phần mềm không??? đó là một loạt các câu hỏi đặt ra trong mỗi ai khi tìm cho một trung tâm đào tạo kế toán thực tế.

Vấn đề quan tâm tiếp đó là ở trung tâm đó có uy tín hay không, học xong có tin cậy về chất lượng là mình sẽ tự làm được việc độc lập không, khóa học có kéo dài không? Và cái mà đối với ai cũng quan tâm không chỉ là sinh viên đó là giá cả có phải chăng hay không? Học không những chất lượng mà lại giá rẻ thì đó là một lớp học mà ai cũng mong muốn.

Xin giới thiệu cho các bạn địa chỉ học kế toán tốt nhất Hà Nội:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

hoc-ke-toan-tai-cau-giay

 

Trung tâm kế toán Hà Nội chúng tôi đã thành lập được gần 10 năm, đào tạo mỗi năm vài nghìn học viên tốt  nghiệp và cấp chứng chỉ. ở Hà Nội chúng tôi có tới 4 chi nhánh: Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên, khu vực các tỉnh lân cận có tới hơn 10 tỉnh thành phố lớn như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nam Định, Thái Nguyên, …… phủ sóng tới tận Thanh Hóa. Khu vực miền nam có các chi nhánh như: Quận 3, Quận 5, Tân Phú, Thủ Đức và một trong những khu công nghiệp lớn nhất của cả nước đó là tp Thủ Dầu 1 Bình Dương. Chỉ với số lượng chi nhánh như vậy thôi là các bạn thấy được trung tâm chúng tôi lớn mạnh và phát triển thế nào rồi đúng không ạh.

Được sự tin yêu từ các bạn học viên về chất lượng đào tạo và làm dịch vụ kế toán uy tín cho các công ty doanh nghiệp thì trung tâm đã nhận được các Danh hiệu như: Sản phẩm uy tín chất lượng, cúp bảng vàng văn hóa….

 

Chất lượng và dịch vụ đào tạo của trung tâm:

 • Tất cả giáo trình và chương trình đào tạo của chúng tôi đều xây dựng dựa trên công việc thực tế và cụ thể của kế toán phải làm trong doanh nghiệp.
 • Tất cả tài liệu của học viên là những chứng từ sống, hóa đơn đỏ, nghiệp vụ thực tế phát sinh trong DN.
 • Đội ngũ giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, thanh tra tổng cục thuế. Ngoài ra còn có các trợ giảng là kế toán tổng hợp có trên 5 năm kinh nghiệm trở lên. Có trách nhiệm giảng dạy cho đến khi nào bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán. Thực hiện theo cách CẦM TAY CHỈ VIỆC CHO HỌC VIÊN và cam kết HỌC XONG LÀ LÀM ĐƯỢC NGAY.

Khóa học kế toán tổng hợp trọn gói là đã bao gồm tất cả mọi phần ngành về kế toán: lên sổ sách, lập BCTC, kê khai thuế, định khoản, hạch toán, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên Excel, phần mềm Fast, Misa, Brova, ACMan …

Thời gian học kế toán thực hành tổng hợp tại Cầu Giấy:

 • Ca 1: Sáng Từ 8h30 đến 11h
 • Ca 2: Chiều từ 2h đến 4h30
 • Ca tối: Từ 6h đến 8h30
 • Các lớp được thường xuyên khai giảng bạn sẽ không phải chờ lớp

Học phí và ưu đãi khuyến mại của lớp học kế toán tại Cầu Giấy:

 • Học tổng hợp A-Z với đối tượng chưa biết về kế toán là 4,5 triệu
 • Học tổng hợp A-Z với đối tượng đã học hay quên là 3,6 triệu
 • Giảm cho Sinh Viên 40% học phí
 • Giảm cho tất cả các đối tượng là 30% học phí
 • Đi theo nhóm từ 2 người trở lên giảm thêm 100k một người
 • Học phí trên là chưa bao gồm giảm ưu đãi nhưng bao gồm tất cả tài liệu trong khóa học và Chứng Chỉ.

Ngoài khóa học tổng hợp chúng tôi còn các khóa nâng cao như: học kế toán thuế, học kế toán máy, học báo cáo tài chính, học thực hành về sản xuất, xây lắp…

KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN THỰC HÀNH
GIẢNG DẠY ĐẾN KHI NÀO BẠN THÀNH THẠO MỌI KỸ NĂNG

Liên hệ hotline: Mr Ngọc – 0973 761 751 – 0914 061 751

Địa chỉ học kế toán tại Cầu Giấy:

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 : Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3 : Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4 : Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Các cơ sở khác: THỦ ĐỨC – QUẬN 3 – QUẬN 5 – TÂN PHÚ – BÌNH DƯƠNG

Bắc Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Bắc Giang – Nam Định – Quảng Ninh – Phú Thọ – Hưng Yên – Hà Nam – Vĩnh Phúc – Hải Dương

Chúng tôi cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Leave a Comment