Trung tâm đào tạo kế toán tại Từ Liêm Hà Nội

DẠY GIA SƯ KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ xem ngay

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA GIÁ RẺ xem ngay

Bạn đang có nhu cầu học thực hành kế toán, bạn đang sống và làm việc học tập tại khu vực Mỹ Đình, Nhổn, Xuân Đỉnh, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm hay xa hơn chút đó là Canh, Trôi, Phùng, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai…Bạn đang băn khoăn không biết nên học tại trung tâm nào uy tín và tốt nhất cho mình vì hiện tại có quá nhiều trung tâm mở ra đào tạo tuyển sinh kế toán.

Bạn lo lắng khi tham gia học có được học thực tế không, có được học thực hành bằng tay trên máy không, có như đúng như bài viết trên website không hay chỉ được học lý thuyết, học xong có thành thạo làm được ngay không, có được cấp CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN không..?

Xin giới thiệu cho bạn trung tâm kế toán Hà Nội là trung tâm hàng đầu về làm dịch vụ kế toánđào tạo kế toán thực hành thực tế tốt nhất Toàn Quốc, chính vì trung tâm đào tạo tốt nên ban đầu chỉ từ 1 vài cơ sở ở Hà Nội đến nay tại Hà Nội đã có 5 cơ sở, 20 tỉnh miền bắc trong khu vực như: HẢI PHÒNG, BẮC NINH, THÁI NGUYÊN, QUẢNG NINH, HẢI DƯƠNG…, miền trung: ĐÀ NẴNG, NGHỆ AN, HÀ TĨNH, HUẾ…, miền nam: tp HCM (5 cơ sở), BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, VŨNG TÀU…Vì trung tâm có uy tín, đào tạo chất lượng, học viên tới tham gia học đông nên đã tạo ra động lực, niềm tin để mở nhiều cơ sở hơn phục vụ nhu cầu khi ở đâu cần là ở đó có KẾ TOÁN HÀ NỘI.

trung tam ke toan tai tu liem

Điều tiếp theo đó là đội ngũ giảng viên giảng dạy cả trung tâm là ai, có phải là kế toán trưởng thực sự hay không hay chỉ là còn trẻ và chưa có kinh nghiệm là kế toán thực tế. Chúng tôi cam kết 100% giảng viên đều là của chính trung tâm họ đều là những kế toán trưởng thực sự đang làm dịch vụ cho các doanh nghiệp của chính công ty chúng tôi, có những người đã từng làm cho Tổng Cục Thuế, họ có nghiệp vụ sư phạm tốt, có nghiệp vụ kế toán thực tế giỏi và quan trọng nhất đó là họ nhiệt tình thân thiện truyền đạt lại mọi thứ họ có cho học viên để 100% học viên học xong có thể tự mình làm việc một cách độc lập.

Đến với lớp học kế toán tổng hợp tại Từ Liêm bạn có cơ hội học tập thực hành kế toán trên chứng từ thực tế như đang đi làm tại doanh nghiệp những kỹ năng tất cả các công việc của một kế toán như sau:​

 • Học cách lập, xử lý chứng từ hóa đơn cho hợp lý, hợp lệ, hợp pháp
 • Học thực hành kê khai thuế tháng, quý , năm trên phần mềm HTKK và gửi tờ khai qua mạng.
 • Học thực hành lên sổ sách kế toán, báo cáo tài chính trên phần mềm Excel.
 • Khi học viên nắm vững nghiệp vụ kỹ năng trên Excel để hiểu được bản chất công việc của một kế toán, hướng dẫn thực hành kế toán trên phần mềm kế toán Misa-fast (phần mềm phổ biến và thông dụng nhất).
 • Chia sẽ những kỹ năng, nghiệp vụ, giải quyết tình huống chuyên sâu khi đi làm để kế toán biết xử lý khi gặp phải. Các thủ tục hành chính về thuế, DN.
 • Cách bảo vệ và tiết kiệm chi phí phải nộp.

Khóa học thực hành kế toán tổng hợp trong những lớp học kế toán tốt nhất dành cho các bạn muốn trở thành kế toán giỏi và chuyên nghiệp.

Vì: Ngoài việc các bạn được tiếp xúc và thực hành làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp thực tế, các bạn còn được những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm thực tế chia sẻ những kỹ năng và thủ thuật quý báu mà họ đã trải qua.​

Từ những người chưa biết gì về kế toán đến những đã học và đang làm kế toán, khi đến với: Lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại các bạn sẽ đào tạo trở thành những người kế toán thực thụ và có thể làm kế toán cho bất kỳ 1 doanh nghiệp nào​

Vì vậy, khóa học kế toán tổng hợp thực hành được phân chia ra làm 2 lớp riêng biệt phù hợp cho từng đối tượng như sau:​

* Đối tượng là các học viên đã học nguyên lý kế toán như sinh viên, biết cách hạch toán kế toán thì sẽ không học phần lý thuyết về nguyên lý kế toán mà học thẳng vào thực hành chứng từ thực tế.​

Chi tiết xem khóa học: khóa học kế toán cho người đã biết ( Cho các học viên đã biết về nguyên lý kế toán).​

* Đối tượng là các học viên đã quên gần hết nguyên lý kế toán hay chưa từng học, biết về kế toán thì sẽ học lại phần lý thuyết về nguyên lý kế toán rồi mới học đến phần thực hành kế toán trên chứng từ thực tế.​

Chi tiết khóa học : khóa học kế toán cho người chưa biết .​

Phương pháp học của trung tâm kế toán tại Từ Liêm:

 • Học viên được hướng dẫn thực hành tất cả các công việc kế toán trên chứng từ thực tế của các DN vè dịch vụ, TM, Sản Xuất, XD trên máy tính, mỗi bạn một máy, Xử lý tình huống như bạn đang làm thực tế và rút kinh nghiệm thực tiễn để tránh sai lầm hay mắc phải khi làm nghiệp vụ.​
 • Lớp học từ 5-10 người được giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm và muốn truyền đạt kinh nghiệm lại cho mọi người.​

Phương pháp giảng dạy:​

 • Tài liệu là bộ hóa đơn, chứng từ thực tế như: Hóa đơn VAT, phiếu thu, phiếu chi, giấy báo nợ, giấy báo có, sec … Của tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu …​
 • Một lớp học thực hành kế toán từ 7-10 học viên. Mỗi học viên 1 máy tính.​

Kết quả khi học xong lớp kế toán tổng hợp:

 • Học viên nắm bắt được và quy trình công việc kế toán phải làm tại một doanh nghiệp với các lĩnh vực hoạt động khác nhau.
 • Học viên thành thạo việc làm báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và BCTC.
 • Hỗ trợ tư vấn các tình huống phát sinh khi đi làm thực tế.
 • Cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp do Sở GDĐT Hà Nội chứng nhận lưu thông toàn Quốc không thời hạn
 • Tư vấn nghiệp vụ lâu dài, hỗ trợ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MIỄN PHÍ.

Học phí, ưu đãi học phí và thời gian học kế toán thực hành tại Từ Liêm:

khuyen-mai-ngay-vang-thang

 • Khóa học tổng hợp cho đối tượng chưa biết là 4,5 triệu cho cả khóa(CHƯA BAO GỒM GIẢM GIÁ)
 • Khóa học tổng hợp với đối tượng đã biết là 3,6 triệu(CHƯA BAO GỒM GIẢM GIÁ)
 • Hiện trong TUẦN LỄ VÀNG trung tâm có chương trình ưu đãi giảm cho đối tượng Sinh Viên 50% học phí, các đối tượng khác giảm 40% học phí, đăng ký giảm theo nhóm được giảm thêm.
 • Học phí trên bao gồm trọn gói từ tài liệu đến CHỨNG CHỈ cấp cuối khóa cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản thu nào khác và KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ.
 • Ngoài các khóa học trên còn những khóa học ngắn hạn như: lớp học kế toán thuế, học kế toán máy, học phần mềm kế toán, học kế toán thương mại, học kế toán sản xuất, lớp học thực hành kế toán, lớp học BCTC… Và học phí mỗi khóa đều khác nhau.
 • Thời gian học sắp xếp linh động theo các thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 một tuần học 3 ca sáng – chiều – tối, được xếp lớp học ngay khi đăng ký mà không phải chờ lớp.

Liên hệ cho tôi qua hotline: 0973 761 751 – 0914 061 751 Mr Ngọc các bạn sẽ được tư vấn mọi lúc mọi nơi và được tư vấn khóa học phù hợp nhất với mình.

Địa chỉ học kế toán tại Từ Liêm: Lê Đức Thọ, Quận Từ Liêm, tp Hà Nội

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 : Xuân Thủy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
Cơ sở 3 : Khu đô thị Việt Hưng – Quận Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4 : Quang Trung –Quận Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 5: Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Trung tâm cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *