Trang chủ » Khóa học kế toán » Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội

Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất ở hà nội

 • Bạn đang học tại chức, kinh tế, chuyên ngành kế toán sắp ra trường và muốn tìm một trung tâm dạy thực hành kế toán để học lấy thêm kinh nghiệm?
 • Bạn lên Google tìm kiếm thì có rất nhiều trung tâm đào tạo về kế toán nhưng không biết là trung tâm nào dạy tốt và có giáo viên đã có kinh nghiệm đi làm về dạy?
 • Bạn thấy trung tâm nào cũng nói được học thử 1,2 buổi mới thu học phí và cam kết là trung tâm mình tốt nhất??
 • Bạn đang ở Hà Nội và ở Quận: Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Long Biên..?

Để đáp ứng được hết tất cả nhu cầu về chất lượng dạy học, bảo đảm khi kết thúc 100% học viên đều thành thạo và hỗ trợ thêm với Sinh Viên thực tập, VIỆC LÀM MIỄN PHÍ, địa chỉ học tại các Quận để học viên không phải đi xa thì chỉ có duy nhất TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu đó của các bạn.

KẾ TOÁN HÀ NỘI thành lập đã được hơn 10 năm từ khi chỉ có 1 cơ sở ở Hà Nội đến nay đã có tới 6 cơ sở trên các Quận nội ngoại thành để phục vụ được hết nhu cầu của mọi người ở các nơi. Không chỉ có ở Hà Nội mà các tỉnh thành lớn nhỏ trên toàn miền bắc cũng đã có trụ sở riêng, không ngừng ở đó KẾ TOÁN HÀ NỘI còn vươn xa hơn với những địa chỉ đào tạo tại miền Trung miền Nam đến nay tổng số cơ sở đã lên tới 34 phủ sóng toàn Quốc.

Tại sao KẾ TOÁN HÀ NỘI có nhiều cơ sở đến vậy thì chính là nhờ được sự tin tưởng và uy tín của trung tâm dạy theo đúng phương châm THÂM THIỆN – THỰC TẾ – THÀNH THẠO chúng tôi cam kết những gì trung tâm quảng cáo là trung tâm làm theo đúng như vậy, đảm bảo 100% học viên theo học kết thúc đều thành thạo nghiệp vụ kế toán.

hoc ke toan o dau ha noi

Những lý do dưới đây để giúp các bạn yên tâm hơn khi đến với KẾ TOÁN HÀ NỘI:

 1. Giáo viên giảng dạy: đều là những người có chứng chỉ kế toán Trưởng xuất thân từ phòng dịch vụ kế toán Thuế của công ty được trau dồi kỹ năng sư phạm bài bản để có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ tiếp thu nhất. Họ đều là những người rất yêu nghề kế toán và muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm mà mình có được khi làm thực tế.
 2. Phòng học được trang bị tiện nghi: mỗi học viên được thực hành trên một máy tính, có máy chiếu để trợ giảng thao tác dưới sự hướng dẫn của giáo viên chính cho các bạn học viên thực hiện theo.
 3. Tài liệu học: tất cả những mẫu biểu, sổ sách kế toán đều được công ty cung cấp cho các học viên thực hành lập đầy đủ. Học viên sẽ được tự tay lập chứng từ, rồi sau đó mới kê khai, vào sổ sách…
 4. Phương pháp đào tạo: dạy đúng nhu cầu – đúng trình độ – đúng quy trình chuẩn. Các bạn chưa biết gì về kế toán hay học lâu quên rồi thì học thêm phần nguyên lý + nghiệp vụ để hiểu bản chất và quan trọng là định khoản chuẩn. Còn những bạn đã biết thì học thực hành thực tế luôn.
 5. Học đến khi thành thạo mọi kỹ năng  – Học thực hành trên máy là không giới hạn – để bạn sẽ cảm thấy tự tin khi ra ngoài làm việc ( vì khả năng tiếp thu của mỗi người khác nhau )
 6. Học xong bạn được cấp chứng chỉ do sở GDĐT Hà Nội chứng nhận, được hướng dẫn cách viết CV – xin việc thành công
 7. Bạn nào muốn thực hành nhiều hơn thì có thể vào học việc tại phòng dịch vụ kế toán của công ty( không có lương nhé).

– Các khóa học đa dạng phù hợp với nhiều trình độ cũng như nhu cầu học tập của từng đối tượng:

học kế toán ở đây tốt nhất tại Hà Nội

LƯU Ý HỌC PHÍ TRÊN CHƯA BAO GỒM ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ

– Thời gian học được sắp xếp linh hoạt theo các ca:  

 Sáng: từ 8h30’ – 11h.                     Chiều: từ 14h – 16h30’.               Tối: từ 18h – 20h30’.

Khi tham gia học kế toán tại TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI bạn có thể chọn các ngày học như sau: 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 hoặc học cả tuần nếu bạn muốn học nhanh và có khả năng tiếp thu tốt. 

Liên hệ hotline: Mr Ngọc – 0973 761 751 – 0914 061 751 để được hỗ trợ trực tiếp tư vấn khóa học phù hợp và xếp lịch học

CÔNG TY CP NGHIÊN CỨU VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Cơ sở 1 : Phố Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2 : Liên Cơ – Nguyễn Cơ Thạch – Từ Liêm – Hà Nội
Cơ sở 3 : Khu đô thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
Cơ sở 4 : Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Cơ sở 5: Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 6: Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bắc Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Thái Nguyên  – Bắc Giang – Nam Định – Quảng Ninh – Phú Thọ – Hưng Yên – Hà Nam – Vĩnh Phúc – Hải Dương

Chúng tôi cam kết: KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ

Leave a Comment

giam 40% hoc phi